Thiết bị Truyền hình cáp - Truyền hình vệ tinh AVA Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot01, 2/5/18.

 1. seotot01

  seotot01 Thành viên

  1. Chia Tín Hiệu Truyền Hình Cáp Infosat SPL 3710

  [​IMG]

  Bộ chia tín hiệu truyền hình cáp Infosat SPL 3710 dùng để chia tín hiệu truyền hình cáp, chia tín hiệu Anten thu sóng UHF- VHF. Bộ Chia tín hiệu infosat này thường được sử dụng cho các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, hệ thống nhà trọ, phòng trọ, khách sạn, hay các hộ gia đình,…

  Bộ chia tách tín hiệu truyền hình cáp này có các loại 2, 3, 4, 6, 8, 10 ngõ ra; thiết bị được làm bằng kẽm đúc nên có khả năng tản nhiệt tốt giúp thiết bị hoạt động bền bỉ trong thời gian dài với dải tần làm việc từ 5Mh – 1000Mh.

  2. Chia tín hiệu cao tần – IF SPLITTER

  [​IMG]

  Đây là thiết bị truyền hình vệ tinh dùng để chia tín hiệu truyền hình cáp, chia tín hiệu Anten Parabol. Bộ chia tín hiệu này rất thích hợp sử dụng cho các khu chung cư, khách sạn, các hộ gia đình, hay hệ thống phòng trọ - nhà trọ,…

  Bộ chia tín hiệu cáp này có các loại 2, 3, 4, 6, 8, 10 ngõ ra, được làm bằng kẽm đúc, tản nhiệt tốt giúp thiết bị có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài, và hoạt động trong dải tần từ 5MHz đến 2400MHz.

  3. Khuếch Đại Seebest 7530

  [​IMG]

  Khuếch đại Seebest 7530 là bộ khuếch đại chuyên dụng dùng khuếch đại tín hiệu cho hệ thống truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh. Có thể khuếch đại lên đến 25 tivi, kết hợp với bộ chia tách tín hiệu truyền hình cáp cho tín hiệu đầu ra rõ đẹp như tín hiệu gốc, tránh tình trạng nhiễu hình, mờ hình.

  Khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp Seebest 7530 là lựa chọn phù hợp dùng cho các toà nhà chung cư, khách sạn, hệ thống phòng trọ hoặc các hộ gia đình sử dụng nhiều Tivi. Khi các các toà nhà chung cư, khách sạn, hệ thống phòng trọ hoặc các hộ gia đình sử dụng nhiều Tivi chung trên 1 hệ thống cáp truyền hình sẽ gây ra suy hao tín hiệu đẫn đến hình ảnh trên các TV bị nhiễu, mờ. Dùng bộ khuếch đại tín hiệu truyền hình sẽ khắc phục được những nhược điểm đó.

  4. Trộn Tín Hiệu Winersat WPC-16S

  [​IMG]

  Bộ trộn tín hiệu Winersat WPC-16S có chức năng ghép trộn nhiều tín hiệu RF đầu vào cho ra một tín hiệu RF tổng có chất lượng tốt hơn. Thiết bị này trộn tín hiệu truyền hình cáp 16 kênh hay còn được gọi là bộ cộng sóng truyền hình cáp.

  Ngược với bộ chia tách thì bộ trộn tín hiệu rf này có thể phối tín hiệu Anten chảo và sóng ăng ten UHF-VHF, hoặc tín hiệu Anten chảo với tín hiệu của sóng truyền hình.

  5. Bộ Trộn Tín Hiệu Outdoor Infosat ODS-5702

  [​IMG]

  Bộ chia tín hiệu Outdoor Infosat ODS-5702 dùng để chia tín hiệu mạng truyền hình cáp ngoài trời, chia tín hiệu anten TV băng tần UHF/VHF. Bộ Chia tín hiệu infosat ODS-5702 được thiết kế có vỏ bằng kim loại được sơn tĩnh điện chống ăn mòn, gioăng cao su ở các cạnh và cổng kết nối có thể chống nước, giúp cho thiết bị hoạt động ổn định bền bỉ ngoài trời. Thiết bị hoạt động trong dải tần: 5 -1.000MHz.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng