THIẾT BỊ ĐIỆN LEGRAND - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi congnghentm2017, 14/6/17.

 1. congnghentm2017

  congnghentm2017 Thành viên mới

  [​IMG]

  Legrand là nhà sản xuất thiết bị điện dân dụng và công tắc ổ cắm lớn nhất thế giới, là tập đoàn đi tiên phong không chỉ trong khả năng sản xuất mà còn trong cả thiết kế và công nghệ. Đây cũng là công ty duy nhất cung cấp giải pháp về công tắc ổ cắm cho tất cả các tiêu chuẩn quốc tế lớn, bao gồm Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Ý, Trung Quốc, Hàn Quốc, Úc...

  Sản phẩm công tắc ổ cắm Legrand có được sự tinh tế và độ bền cao, bạn có thể tin tưởng rằng bạn đang lựa chọn những sản phẩm đẳng cấp thế giới, được thiết kế và chế tạo tỉ mỉ từ những chuyên gia hàng đầu. Với Legrand, giờ đây các thiết bị điện mà bạn sử dụng hằng ngày không chỉ hoàn hảo về mặt kỹ thuật, tính năng mà nó còn mang lại sự sang trọng và khác biệt về không gian sống cho ngôi nhà của bạn.

  Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ NTM chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị điện Legrand. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn đầy đủ nhất.

  Truy cập website congnghentm.com để biết thêm chi tiết.

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. smarthouse92

  smarthouse92 Thành viên mới

  Chào bạn. Mình cần một số thông tin về bảng giá mặt hàng công tắc ổ cắm Arteor. Bạn có thể gửi cho mình được ko. Cảm ơn bạn.
   
 3. congnghentm2017

  congnghentm2017 Thành viên mới

  Chào bạn. Bạn truy cập vào website congnghentm.com hoặc gọi theo đường dây nóng 0902 937 655 để được hỗ trợ nha. Cảm ơn bạn.