Thiết bị chăn nuôi uy tín cao trên thị trường

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quenha, 9/1/20.

 1. quenha

  quenha Thành viên mới

  Công ty TNHH Hùng Đồng là một trong những đơn vị đi đầu. Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chăn nuôi. Với phương châm CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM - UY TÍN. Hùng Đồng đã không ngừng vươn lên. Dần khẳng định mình và trở thành đơn vị uy tín được đông đảo khách hàng tin yêu và đánh giá cao.

  Chất lượng là yếu tố quan tâm hàng đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao. Hiệu quả trong sử dụng khi đến tay người chăn nuôi. Nhờ đó, trong những năm qua thiết bị chăn nuôi Hùng Đồng đã mang lại niềm tin cho bà con trong ngành chăn nuôi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Công ty TNHH Hùng Đồng chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình trang trại chăn nuôi như:
  – Tư vấn thiết kế trại nuôi heo, gà, vịt. Đồng thời tiến hành thi công trại gà, trại vịt, trại nuôi heo. Theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

  – Cung cấp và phân phối thiết bị chăn nuôi vịt, gà, thiết bị chăn nuôi heo.

  – Chuyên sản xuất đan bê tông chịu lực cho sàn chuồng heo.

  – Sản xuất và cung cấp chuồng nuôi heo chất lượng

  – Cung cấp chuồng nái đẻ chất lượng …

  Với mục đích hỗ trợ bà con nông dân phát triển kinh tế và sản xuất nông nghiệp. Công ty TNHH Hùng Đồng cam kết bán đúng giá. Đúng chất lượng. Nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho bà con nông dân. Do vậy khách hàng khi đến với chúng tôi hãy yên tâm về giá cả cũng như chất lượng các sản phẩm tại đây.

  Ngoài ra,khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật. Tư vấn sử dụng các thiết bị chăn nuôi hiệu quả an toàn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thiết bị chăn nuôi uy tín cao trên thị trường
  Để mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chúng tôi còn mang tới dịch vụ bảo dưỡng. Tư vấn lắp đặt. Hướng dẫn sử dụng hết sức chu đáo, tận tình. Từ đó gây dựng được lòng tin. Sự an tâm của mỗi khách hàng khi mua sắm, sử dụng dịch vụ.

  Chất lượng các máy móc, thiết bị tại Hùng Đồng là điều không phải bàn cãi. Hơn nữa, giá cả được nhiều khách hàng đánh giá, phán ánh là phù hợp. Xứng đáng với độ bền và chất lượng mang lại. Do vậy, bà con nông dân chúng ta còn băn khoan điều gì mà không chọn ngay Công ty TNHH Hùng Đồng.

  CÔNG TY TNHH HÙNG ĐỒNG
  CS1: QL.1A HẠ VÀNG - THIÊN LỘC - CAN LỘC - HÀ TĨNH
  CS2: QL.1A – ĐẠI CẦU – TIÊN TÂN – PHỦ LÝ – HÀ NAM
  ĐT: 0984 384 939
  ĐT: 0988 844 629
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng