Thiên đường nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thanhhaint411, 13/8/18.

 1. thanhhaint411

  thanhhaint411 Thành viên

  Với sự phát triển của ngành du lịch, bất động sản Phú Quốc trong những năm qua đã có bước dịch chuyển lớn điển hình là dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Đây là một trong số những dự án luôn phát triển kể cả khi ngày càng có nhiều dự án mới xuất hiện. Rất nhiều chuyên gia đã khẳng định, nhiều năm tới đây, dự án sẽ vẫn phát triển nhiều hơn và đạt được nhiều thành công lớn hơn đưa lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

  [​IMG]

  SỰ LÊN NGÔI CỦA DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG
  Du khách ngày nay có xu thế hướng ngoại, thích những điểm đến được quản lý và vận hành bởi tên tuổi quốc tế, có sự mới lạ trong thiết kế kiến trúc. Với quyết tâm đưa du lịch trở thành mũi nhọn, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc có sự gia tăng ấn tượng về số lượng du khách, và rất nhiều ưu đãi khi lên đặc khu Phú Quốc dự kiến vào tháng 8 năm 2018.

  Nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí là xu hướng hiện nay mà mọi người quan tâm nhiều hơn. Hình thức du lịch này không mới tại các quốc gia phát triển nhưng tại Việt Nam nó mới chỉ phát triển những năm gần đây. Chính vì vậy mà sức hút của Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chưa bao giờ ngừng.

  [​IMG]

  Trong tương lai không xa, Phú Quốc sẽ là một trong những đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam, là đảo du lịch nổi tiếng của cả Châu Á. Đây là điều dễ hiểu khi mà các khách sạn, resort và đặc biệt là Condotel Hòn Thơm Phú Quốc tại đây được khai thác tối đa công suất. Thống kê của CBRE Việt Nam cho thấy, công suất thuê khách sạn 4 đến 5 sao ở Phú Quốc lên tới 90% – vượt xa các điểm du lịch trước đây như Đà Nẵng, Nha Trang,…

  “HÀNG HIẾM” MANG TÊN CONDOTEL HÒN THƠM PHÚ QUỐC
  Theo lẽ thông thường, cứ cái nào ít hay hiếm là đều được săn đón và làm cho người ta muốn sở hữu nó.Condotel Hòn Thơm Phú Quốc cũng là một trong những số đó. Nhiều công trình công cộng như quảng trường biển, phố đi bộ,…càng làm cho gia trí của bất động sản tại đây gia tăng thêm, tạo nhiều ưu thế nổi trội hơn so với các khu vực khác. Tất cả những yếu tố này tạo nên một hệ sinh thái nghỉ dưỡng lý tưởng chiều lòng mọi du khách.

  [​IMG]

  Sự đa dạng về dịch vụ cộng thêm số lượng các căn hộ Condotel Hòn Thơm Phú Quốc không có nhiều lại càng làm cho các căn biệt thự nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà đầu tư và cả cá nhân, hộ gia đình. Những người có tầm nhìn rộng họ thường quan tâm đến giá trị bền vững trong tương lai hơn là lợi nhuân cam kết trước mắt. Do đó nên rất nhiều người đã lựa chọn dự án này cho mình.

  MỨC GIÁ PHÙ HỢP CHO CẢ KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN
  So với các biệt thự nghỉ dưỡng ở một số nơi nổi tiếng như Bali hay PhuKet thì Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chỉ bằng 1/6. Trong khi tiềm năng khai thác và địa điểm du lịch lại có thể sánh ngang thậm chí nhỉnh hơn trong vài năm tới. 2018 là thời điểm phù hợp nhất dành cho các nhà đầu tư, không chỉ là những ông trùm lớn trong ngành mà các cá nhân, hộ gia dình cũng có thể tham gia vào.

  [​IMG]

  Trong những năm tới, nhiều chuyên gia cho rằng sẽ là sự phát triển của các dự án nghỉ dưỡng nói chung và dự án Condotel Hòn Thơm nói riêng. Dành cơ hội sinh lời cho mình ngay từ bây giờ là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Đây là thời điêm thích hợp để các nhà đầu tư chọn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc để gửi vàng, tạo giá trị bền vững trọng tương lai.

  Nguồn: http://condotelhonthom.info/thien-duong-nghi-duong-ket-hop-dau-tu-tai-condotel-hon-thom-phu-quoc.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. privatecarsaigon

  privatecarsaigon Thành viên mới

  rất đẹp