Thi công spa cần lưu ý những gì ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi minhtriozcorp, 7/12/17.

 1. minhtriozcorp

  minhtriozcorp Thành viên

  Để có một khu spa hoàn hảo trước khi tiến hành thi công spa thì các chủ đầu tư cần có quá trình chuẩn bị chu đáo từ vệc xem xét về phong thủy,thiết kế spa đến việc cân nhắc các nhu cầu khách hàng, dự trù kinh phí và lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công spa có thể kể đến các công đoạn sau:

  1.Tính toán chi phí đầu tư:

  Ngay khi bắt đầu, bạn nên xác định và tính toán chi phí đầu tư hợp lí để có những cái nhìn tổng thể về chi phí, những việc phải thực hiện cũng như thời gian, công sức phải bỏ ra. Muốn có một spa đẹp phải đầu tư cả tâm huyết, tiền bạc và công sức. Bạn lên kế hoạch chi tiết bao nhiêu thì kết quả đạt được sẽ gần với ý tưởng bấy nhiêu, cân nhắc từ những vấn đề như tài chính, ý tưởng thiết kế, các vật liệu sử dụng đến việc lực chọn thời điểm phù hợp để bắt đầu cũng khi kết thúc việc thi công spa.Ơ bước này bạn nên tham khảo sự tư vấn của những người có chuyên môn và kinh nghiệm.

  [​IMG]

  2. Tham khảo kĩ trước khi tiến hành

  Bạm có thể tham khảo các spa đẹp đang hoạt động hay tạp chí về spa đẹp để có những hiểu biết đúng đắn về thiết kếvà các phong n cách thiết kế khác nhau.Việc tham khảo này giúp bạn tổng hợp được những mong muốn của mình.Lưu ý là bạn đừng quá tham lam muốn sở hữu hết những cái đẹp mà bạn tham khảo ở những spa khác vì nó sẽ làm cho spa của bạn rối mắt và lộn xộn. Hãy trao đổi ý tưởng của bạn với kiến trúc sư, họ sẽ cho bạn những gợi ý,và lời khuyên để hoàn thiện ý tưởng cho spa của bạn như bạn mong muốn.

  3. Tìm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp:

  Các nhà thiết kế thi công spa chuyên nghiệp sẽ đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất cho từng chi tiết spa của bạn, cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, có thể bạn sẽ cảm thấy tốn kém nhưng khi làm việc với đơn vị thiế kếchuyên nghiệp sẽ giúp bạn trong nhiều trường hợp như tiết kệm chi phí khi sử dụng vật liệu chất liệu tốt, thiết kế thông minh, phân bổ nhân công hợp lí,tránh được những sai lầm có thể mắc phải….

  [​IMG]

  4. Lựa chọn đơn vị thi công:

  Nhà thầu là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng thi công công trình. Việc chọn lựa nhà thầu tốt sẽ giúp bạn tránh được tốn kém chi phí, công sức, thời gian vào những phat sinh không đáng có.Những nhà thầu tốt là những nhà thầu phải có kinh nghiệm, và độ tin cây cao.Bạn nên tham khảo bàn bè , người thân để chọn nhà thầu uy tín đồng thời phải có hợp đồng rõ ràng.

  5. Giám sát thi công công trình :

  Việc thi công như thế nào cũng rất quan trọng đối với chất lượng, tính kỹ thuật độ thẩm mĩ của công trình.Tốt hơn hết, bạn nên nhờ chính kiến trúc sư thiết kế spa dành thời gian giám sát, vì họ là người hiểu nhất nhà thầu cần phải làm gì để đạt yêu cầu thiết kế đề ra.

  6. Nắm tình hình vật liệu, thiết bị trước khi thiết kế , thi công spa:

  Trước khi tiến hành thi cong spa, bạn cần tham khảo giá cả ở một số đại lí vật liệu xây dựng.Đại lý tốt nhất nên gần địa điểm để giảm chi phí việc vận chuyển. Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành thỏa thuận việc cung ứng vật liệu đúng tiến độ, giá cả, chủng loại cũng như chất lượng. Nếu không có sự chuẩn bị Vật liệu hoặc dự trù thiết bị ngay từ đầu, chúng ta sẽ gặp khó khăn và gián đoạn, thậm chí thay đổi thiết kế trong quá trình thi công hoàn thiện.

  Với những lưu ý mà OZCORP đưa ra cho quý khách, hy vọng quý khách có thể hiểu được vấn đề để khi thiết kế thi công SPA của mình được hoàn hảo nhấ[​IMG]  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ

  Địa chỉ: 151 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: +84 0866 783 784 - 08.66 783 866

  Hotline: 24/7: 0977 290 291 Mr. Hiệp

  Email: CEO@ozcorp.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng