thi công Sàn gỗ ngoài trời cho bể bơi

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 10/5/18.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Sàn gỗ ngoài trời mang thành phần đặc biêt từ gỗ và nhựa chính do vậy sở hữu khả năng chống ẩm, mốc, ngăn đề phòng mối mọt.

  Bề mặt sàn gỗ ngoài trời chống trơn trượt, chống rêu mọc hơn hẳn các lọa gỗ công nghiệp khác.

  Thi công, lắp đặt, tháo dỡ thuận tiện tiết kiệm thời gian và giá bán.

  không với hiện tượng cong vênh, sở hữu độ giãn nở thấp lúc ở các điệu kiện môi trường khác nhau.

  Khả năng chống cháy rất khả quan,sàn nhựa ban công chịu được nhiệt độ cao, chịu được những tia UV của mặt trời.

  Sàn gỗ ngoài trời

  Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chống cháy rẻ

  * Công dụng của sàn gỗ ngoài trời

  + Được sử dụng trong rộng rãi những công trình khác nhau. Nhưng đặc biệt được sử dụng những kiến trúc ở ngoài trời. Như: khuôn viên ngoài trời, hồ bơi,ban công.. bên cạnh đó sàn gỗ ngoài trời cũng được dùng đa dạng trong lát sàn nhà tắm, phòng xông khá
  [​IMG]
  + sở hữu đặc tính nổi bật là siêu chịu nước chịu nhiệt. Vậy nên bạn sở hữu thể thoả thích tạo kiểu theo tính bí quyết của bạn. Mà chẳng hề lo nghĩ về độ bền, chất lượng, cũng như tuổi thọ của sàn gỗ.

  + dùng sàn gỗ ngoài trời cho bể bơi và hồ bơi vì mặt sàn không dễ bị trơn trượt như khi tiêu dùng gạch men.

  + bên cạnh đó, sàn gỗ ngoài trời còn được dùng để lót cầu cảng, boong tàu.

  Sàn gỗ ngoài trời cho bể bơi

  * địa chỉ tậu sàn gỗ ngoài trời chất lượng, uy tín, giá thấp

  doanh nghiệp XNK Sàn Gỗ Nhà Rồng chúng tôi cung cấp sàn gỗ xịn có giá khó khăn nhất trên thị phần, bàn giao cho khách hàng trước lúc lắp đặt là nguyên đai, nguyên kiện bán sàn gỗ ngoài trời. Miễn phí chuyển vận, miễn phí bốc vác hàng, miễn phí kê đồ khi lắp đặt, miễn phí bào cửa.

  Thi công sàn gỗ chuẩn trật tự và mau chóng bởi nhóm thợ giỏi và tất cả, thâm niên tối thiểu 5 năm lát sàn. Bảo hành uy tín nghĩa vụ mang thời gian lên đến 10 năm theo tiêu chuẩn hàng hiệu. đặc thù hỗ trợ sửa chữa sàn gỗ hỏng do lỗi quý khách mang chi phí phải chăng nhất.

  đầu tiên, Sàn gỗ Tecwood là vật liệu gần gũi có môi trường, ko bám bụi, tiện lợi khiến sạch bằng xà phòng và vòi nước. Tính ổn định về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) giống với vật liệu nhôm khi đổi thay nhiệt độ cũng như độ ẩm.

  2 - Thứ hai, Sàn gỗ Tecwood được phân phối với ngoài mặt ngẫu nhiên giống gỗ, bền màu, chịu được nắng mưa và dạng hình ổn định lúc đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống gỗ bỗng dưng, đặc biệt bề mặt mang chức năng chống trơn trượt và ko cần sơn. Chính vì thế mà khi bạn tiêu dùng sàn gỗ Tecwood bạn sẽ cảm thấy thân thiện với thiên nhiên.

  3 - Thứ ba, theo số liệu đã kiểm định và đo đạc được thì sản phẩm Tecwood tiếp nhận độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước.

  4 - Thứ tư, khả năng chống phai màu, chống tia tử ngoại giá sàn gỗ nhựa ngoài trời, và đặc trưng là khả năng chịu nhiệt độ cao do sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, theo sự tính toán đo đạc của các nhà kiểm định chất lượng của châu âu thì sản phẩm Tecwood có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ tốt nhất là 30 độ C (22 độ F). Chính vì đặc tính này mà sản phẩm Tecwood phù hợp với khí hậu ở Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á khái quát.

  5 - Thứ năm, Sàn gỗ Tecwood ko đựng keo, ko chứa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

  dịch vụ Tecwood đã và đang hăng hái thực hiện các chính sách cho sự vững mạnh bền vững và bảo kê môi trường. trước nhất là giảm tiêu thụ năng lượng trong công đoạn sản xuất, sản xuất và lắp đặt. Tái tiêu dùng lại gỗ và nhựa (tái chế), góp phần bảo kê môi trường, và tài nguyên. cộng với xu thế chung của thế giới, sản phẩm Tecwood đang tiến tới là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường ko gây ô nhiễm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng