thi công bể cá ngoài trời đẹp nhất cho nhà ở

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 23/5/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  bể cá ngoài trời đẹp - Ngắm nhìn tiểu cảnh hồ cá koi đẹp hoang Làm bể cá ngoài trời đẹp giá thành cạnh tranh sơ hút hồn
  Có nhiều tiểu cảnh hồ cá koi đẹp lộng lẫy, sang trọng và cầu kỳ quý phái, nhưng lại không hút hồn người xem bằng những tiểu cảnh hoang sơ. Đó có thể là do tiểu cảnh hồ cá koi càng giữ được nét đẹp hoang sơ của tự nhiên lại càng làm cho người thưởng thức phải mê đắm.
  [​IMG]
  Vẻ đẹp hoang sơ của tiểu cảnh hồ cá koi được tạo nên từ những điểm chấm phá của cây ảnh, mỏm đá, hay mặt nước tĩnh lặng…

  Mỗi một yếu tố lại là điểm nhấn nhá tạo nên vẻ đẹp riêng cho hồ cá koi. Nếu chỉ xây dựng một hồ cá bình thường thì sẽ không có điểm gì đặc biệt. Vì thế mà tiểu bể cá ngoài trời đẹp cảnh hồ cá koi mới là yếu tố tạo nên điểm nhấn cho cảnh quan.
  Một hồ cá hợp phong thủy sẽ mang lại tài lộc vẹn toàn cho cả gia đình nhưng ngược lại nếu không hợp phong thủy có thể làm gia đình bạn hao tài tốn của. Vì vậy khi xây dựng hồ cá, bạn nên lưu ý:
  [​IMG]
  +Kích thước của hồ cá koi không được lớn quá so với kích thước của căn nhà và Làm bể cá ngoài trời đẹp giá thành cạnh tranh so với diện tích của vườn sau, nên kết hợp hài hòa, vừa đủ thì sẽ giảm được nhiều bất lợi.

  +Khi thiết kế hồ cá bạn nên lưu ý là không nên để hồ cá có vị trí quá sát với căn nhà, nếu không sinh khí trong nhà sẽ bị cuốn hút mạnh và nhanh hơn.
  +Không nên xây hồ cá koi theo hình vuông hay hình chữ nhật. Làm bể cá ngoài trời đẹp giá thành cạnh tranh Nhất là các góc nhọn của hồ thì phải tối kỵ không được hướng vào cửa của ngôi nhà. Tốt nhất là hồ cá nên có hình cong nhẹ, như hình vỏ đậu hay hình quả thận và có phần lõm hướng vào bể cá ngoài trời đẹp phía ngôi nhà. Điều này có ý nghĩa là hồ tựa như vòng tay ôm lấy căn nhà.
  [​IMG]
  +Nếu bạn đang có ý định kết hợp luôn hoa sen hay súng ở trong hồ thì phải cẩn trọng giữ cho nước trong hồ sạch. Không được để bùn lầy và có mùi hôi vì như vậy nó sẽ phát ra tà khí không tốt.

  +Nếu bạn thiết kế thêm thác nước nhân tạo thì nên để thác hướng vào cửa nhà, cửa sau hay cửa chính đều được, điều này có nghĩa là tiền bạc và vận may sẽ đổ hết vào nhà.
  Thiết kế hồ cá koi kết hợp tiểu cảnh sân vườn thật ra không khó, chỉ cần bạn chuẩn bị chu đáo và lên bản thiết kế chi tiết, nên kiêng kị những điều không bể cá ngoài trời đẹp hay trong phong thủy thì chắc Làm bể cá ngoài trời đẹp giá thành cạnh tranh chắn bạn sẽ làm được thôi. Chúc các bạn thành công!
  Bạn có thể ngồi nhìn dòng nước tĩnh mịch có các chú cá tung tăng bơi lội, hay ngắm tiểu cảnh hồ cá koi với có các bông hoa đang nở rộ khoe hương thơm ngào ngạt…

  Mỗi một tiểu cảnh hồ cá koi lại mang đến cho chúng ta những cảm nhận riêng biệt về khung cảnh nơi đây.

  Đẹp hay xấu, đặc biệt ở chỗ nào còn tùy vào người thưởng thức, bể cá ngoài trời đẹp vì thế mà tiểu cảnh hồ cá koi này hoang sơ hay không cũng còn phụ thuộc vào sự cảm nhận riêng của bạn
  xem thêm :

  Làm bể cá ngoài trời đẹp giá thành cạnh tranh
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng