The Rocky Mountains Hoa Kỳ địa điểm du lịch mộng mơ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conglyvaness, 30/9/19.

 1. conglyvaness

  conglyvaness Thành viên

  Khó có ngòi bút nào có thể diễn tả được sự hùng vĩ, vẻ đẹp và sự tuyệt vời của nó, về du lịch Hoa Kỳ - Dãy núi đá Rocky Mountain (hay còn được gọi là Canadian Rockies) danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Mỹ thu hút hàng triệu khách du lịch đến đây mỗi năm.

  Còn bạn đã có kế họach khám phá Rocky Moutain chưa? Chỉ trong vài ngày khám phá, tôi đã tích lũy cho mình thư viện ảnh với hàng ngàn tấm ảnh để đời và mong sẽ được một lần nữa chiêm ngưỡng những nơi chưa kịp khám phá.

  [​IMG]

  Book vé máy bay đi Mỹ 1 chiều hãng United và du lịch Rocky Mountain, nằm trong khu vườn quốc gia rộng lớn của Hoa Kỳ, là quần thể bao gồm hàng triệu ngọn núi đá hùng vĩ, cánh đồng tuyết và hằng hà sa số những ngọn suối, ao hồ, rừng thông, hàng trăm ngàn ngọn thác nước, sông băng, hẻm núi, …

  Toàn bộ dãy núi có diện tích 180.000km2 nằm về phía tây Canada, trực thuộc phía tây tỉnh Alberta và phía đông tỉnh Bristish Columbia. Rocky Mountain được hình thành khoảng 1,5 tỉ năm trước, trải qua 100 triệu năm với sự biến đổi của lớp vỏ trái đất, Rocky Mountain được thấy như ngày hôm nay.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng