Thế nào là một SEO PAGE hiệu quả, chất lượng?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ducsilver, 11/12/19.

 1. ducsilver

  ducsilver Thành viên

  1. TỐI ƯU ĐƯỜNG DẪN

  Bạn nên đặt từ khóa cần SEO trong đường dẫn (URL) chính của trang.

  Ví dụ: www.webico.vn/tukhoa

  2. TIÊU ĐỀ TRANG

  Tiêu đề trang là một trong những điểm SEO quan trọng nhất và và phải chứa từ khóa cần SEO.

  3. HÌNH ẢNH

  Hình ảnh phải bao gồm từ khóa trong tiêu đề và thẻ “ALT”. Đừng quên resize và căn chỉnh kích thước cho phù hợp với các danh mục, bố cục của website.

  4. NỘI DUNG (CONTENT)

  Mỗi trang con cần phải chứa nhiều hơn 300 chữ và có từ khóa xuất hiện tầm khoảng 3-5%. Bạn cũng nên dùng thêm các từ đồng nghĩa khác để được Google đánh giá tốt hơn.

  5. TỐC ĐỘ LOAD TRANG

  Nếu trang của bạn mất hơn 2,5 giây để tải, bạn sẽ “thua” trong trận chiến giành sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Người dùng cần tốc độ cao khi điều hướng và truy cập một website. Để cải thiện điều này, bạn có thể xem qua các hướng dẫn của Google tại “Google Page Speed”.
  Thiết kế website bán sim số là địa chỉ được nhiều người dùng tìm đến khi có nhu cầu cập nhật, thay đổi số điện thoại của mình. Thiết kế website bán sim số mang lại nhiều tiện lợi vì khách hàng chỉ cần truy cập vào website và tìm kiếm, lựa chọn các số điện thoại mình mong muốn và thực hiện các giao dịch online một cách nhanh chóng, dễ dàng, không cần phải đến trực tiếp cửa hàng hay đăng kí với nhà mạng thông qua các thủ tục rườm rà, phức tạp.

  http://bit.ly/2Pa9ARK  Thiết kế website bán sim số cũng tạo điều kiện và cơ hội kinh doanh tốt cho các đơn vị đại lý, nhà cung cấp sim cấp 2, cấp 3 có thể bán và quản lí các sản phẩm sim của mình một cách tiện lợi hơn, lại bán được nhiều hơn và đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng hơn. Website chính là phương tiện kinh doanh trực tuyến, bán hàng online hữu hiệu đối với các sản phẩm như sim số.

  Các chức năng nổi bật của thiết kế website bán sim số đẹp tại WEBSOLUTIONS
  Do đặc thù của sản phẩm nên thiết kế website bán sim số cũng cần phải sở hữu các chức năng đặc biệt giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và mua các sản phẩm sim phù hợp với họ. Các chức năng cơ bản của thiết kế web bán sim số bao gồm:

  Công cụ tìm kiếm đa năng: Cho phép người dùng tìm sim theo giá tiền, tìm theo nhà mạng, theo thể loại sim, tìm và lọc kết quả sim theo dạng 10 và 11 số… Khách hàng có thể tự sáng tạo và cài đặt các phương pháp tìm kiếm khác nhau.  Bộ lọc thông minh: Hiển thị sim theo năm sinh, đầu số, giá tiền…

  Thống kê sim: Thống kê số lượng sim trên website theo từng nhà mạng

  Đăng số sim: Đăng số cực nhanh tốc độ đăng khoảng 100.000 sim /1 phút, hỗ trợ đăng số nhiều định dạngkhác nhau, tự động xóa trùng và chọn số có giá thấp nhất ngay khi đăng… hạn chế thời gian cập nhật cho quý khách.

  Quản lý giao dịch: Quản lý giao dịch mau sim trực tuyến, quản lý sổ sách nhiều đại lý hỗ trợ tự động tính tiền, xuất excell để gửi cho đại lý chốt công nợ cuối tháng…

  Kiểm tra kho sim: Check sim hiển thị trong kho, giá tiền, % và giá thu đại lý, kết hợp nhắn tin online qua website

  Quản lí trang: Admin có thể thay đổi, tùy chỉnh một số bố cục trên trang để tạo sự mới mẻ độc đáo

  Quản lí tin tức: Trình soạn thảo văn bản, tin tức chuyên nghiệp, dễ sử dụng (trình bày như Word) cho phép người dùng đăng tải các tin tức liên quan.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng