Thế kỉ 21 và những sản phẩm bao cao su vượt trội

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Thuận, 13/12/17.

 1. Thuận

  Thuận Thành viên mới

  Như các bạn cũng đã biết trong đời sống thường ngày đặc biệt là đời sống tình dục là nhu cầu thiết yếu cảu mỗi cá nhân. Song hành với sự phát triển của xã hội kéo theo đó là những căn bệnh xã hội trở nên phức tạp hơn.
  Trong lịch sử đã xảy ra đại dịch HIV - AIDS chúng cho thấy mức độ lây nhiễm kinh hoàng hoàng. Tạm tính đến thời điểm hiện tại có rất nhiều các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như: lậu, giang mai,...
  Có nên ngại ngùng khi mang theo bao cao su?
  Chắc chắn đại đa số người dân Việt Nam đều tỏ ra khá ngại ngùng khi nhắc về bao cao su. Hãy bỏ ngay những suy nghĩ và cách nhìn nhận đó về bao cao su. Các nước trên thế giới đã coi bao cao su như một vật bất ly thân giúp họ bảo vệ bản thân tốt hơn. Tại sao chúng ta lại không làm được điều đó.
  Các sản phẩm bao cao su vượt trội nhất hiện nay
  Đối với thị trường bao cao su nói chung và bao cao su cao cấp nói riêng thì các bạn có thể hoàn toàn nhận thấy được sự khác biệt. Khi các loại bao cao su thông thường có giá thành rất rẻ và tình năng đơn giản, mức độ an toàn cũng giảm theo. Còn đối với các loại bao cao su cao cấp các nhà sản xuất không chỉ tích hợp thêm một số tính năng vượt trội như: bcs kéo dài thời gian hay bcs có gai,... Mà chất lượng của chúng cũng được kiểm định rất chặt chẽ giúp người dùng yên tâm hơn về sản phẩm mình sử dụng.
  Chúng tôi có thể gợi ý cho các bạn một số thương hiệu lơn như: Durex, Okamoto, Sagami, Masculan,..
  Mặc dù giá thành sẽ cao hơn so với các loại bao cao su thông thường nhưng những gì chúng đem lại cho cuộc yêu là điều không thể phủ nhận. Hãy thử những cảm giác mới lạ với bạn tình của mình đi thôi!
  Thân ái !
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng