Thay và sửa loa laptop hà nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hdlaptop, 17/1/18.

 1. hdlaptop

  hdlaptop Thành viên mới

  KHẮC PHỤC LỖI LOA LAPTOP KHÔNG NGHE ĐƯỢC
  [​IMG]
  Loa Máy tính Laptop không nghe được là một lỗi cùng thường gặp đối với laptop. Sau đây là một số cách khắc phục, các bạn có thể tham khảo và xử lý nhanh lỗi này tại nhà!

  Hoàng dương Computer - luôn tuân thủ các điều kiện trên trong quá trình sửa chữa loa laptop cho khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất trong thời gian chờ sửa chữa. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa máy tính để luôn được khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin.
  dịch vụ cài lại win
  Một số nguyên nhân gây hư loa laptop của bạn:

  + Có thể bạn cài driver không phù hợp hoặc chưa tích hợp driver loa.

  + Loa bị rè do bạn hay để micro hú dài liên tục.

  + Bạn chia crossover không thích hợp với cấu hình laptop.

  + Amply của bạn đang bị quá tải.

  + Dây tín hiệu loa bị đứt.

  + Giắc loa đã quá cũ và không còn khả năng truyền tải.

  >>> Xem ngay bài viết vệ sinh laptop tại hà nội để biết đơn vị sửa Loa Laptop nhanh gọn giá tốt ở hà nội nhé!

  1. KHỞI ĐỘNG LẠI MÁY TÍNH

  Bước đầu tiên, bạn hãy khởi động lại máy tính của mình biết đâu vấn đề sẽ được khắc phục. Rất nhiều trường hợp Windows có thể bị lỗi do các phần mềm xung đột với nhau khiến cho máy hoạt động không ổn định, và khởi động lại máy laptop là cách nhanh nhất để đưa máy về trạng thái ổn định bình thường.

  2. BẬT LOA LAPTOP LÊN

  Hãy đảm bảo rằng loa Laptop đã được bật lên sau đó hãy kiểm tra nút volume trên loa, có thể ai đó nghịch ngợm đã vặn âm lượng về mức nhỏ nhất. Đặc biệt là khi nhà bạn có trẻ nhỏ.

  Nếu loa đã được bật và âm lượng được để ở mức có thể nghe được nhưng chiếc PC của bạn vẫn im lặng thì có thể vấn đề là ở Windows. Bạn hãy click chuột vào biểu tượng loa ở góc dưới bên phải màn hình của khay hệ thống và xem âm lượng có bị chỉnh ở chế độ Mute hay không, nếu thanh âm lượng để ở mức nhỏ nhất thì bạn hãy đẩy thanh âm lượng lên cao để có thể nghe được. Sau đó hãy thử kiểm tra lại bằng cách cho máy tính chạy thử một tập tin nhạc.

  Nếu vẫn không được bạn hãy bấm chuột phải vào biểu tượng loa của khay hệ thống rồi chọn Volume Mixer, bạn hãy đảm bảo là không có bất kỳ ô chọn Mute nào được đánh dấu đỏ, nếu có hãy bỏ chọn ngay.

  3. THỬ CẮM TAI NGHE VÀO MÁY TÍNH

  Bạn vẫn không thể nghe thấy gì, hãy thử cắm tai nghe vào máy tính và kiểm tra lại. Nếu bạn nghe được thì hãy thực hiện cách dưới đây:

  Bạn hãy bấm chuột phải vào biểu tượng âm lượng một lần nữa và chọn tiếp Playback devices. Hãy đảm bảo rằng thiết bị âm thanh của bạn có một dấu kiểm tra màu xanh bên cạnh nó. Bấm chuột phải vào my computer và chọn Properties và chọn chế độ Use this device (enable), cách này chỉ áp dụng với trường hợp laptop có loa ngoài không kêu nhưng cắm tai nghe theo đường line out thì vẫn có tiếng.
  sửa laptop lấy ngay tại hà nội
  4. CÀI LẠI DRIVER ÂM THANH CHO LAPTOP
  Trường hợp khi bạn cắm tai nghe vào mà bạn vẫn không nghe được thì có thể driver âm thanh trên hệ thống máy tính của bạn đã bị lỗi. Bạn hãy cài lại driver âm thanh theo các bước như sau:
  Gỡ Bỏ Driver Âm Thanh

  Mở thiết lập Device Manager lên bằng cách gõ Device Manager vào ô tìm kiếm trên thanh star của Windows, sau đó hãy bấm vào mục Sound, video and game controllers, chọn Audio Controller và bấm nút delete trên bàn phím để xóa driver âm thanh.

  Khởi Động Lại Máy Tính Và Cài Đặt Lại Driver Âm Thanh

  Sau khi đã khởi động lại, Windows sẽ nhận biết driver âm thanh bị thiếu và tự động cài động cài đặt bản mới vào. Còn nếu không, bạn hãy download driver âm thanh từ nhà sản xuất card âm thanh và thực hiện cài đặt bằng tay.

  Hoàng dương Computer chuyên Sửa Laptop Tại hà nội, bạn nào có nhu cầu vui lòng Liên hệ : 0948292525 Mr. Đồng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng