Thay pin Iphone 8 ngay nhé, Apple sắp đóng chương trình thay pin ưu đãi

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huutien195, 31/10/19.

 1. huutien195

  huutien195 Thành viên

  Nếu bạn đang dùng các model iPhone 8 chính hãng và gặp phải tình trạng chai pin, đừng ngần ngại đi thay pin iphone 8 plus giá rẻ sớm trong thời điểm này với giá ưu đãi hơn 700 ngàn đồng trước khi mức giá quay trở về mốc hơn 1,8 triệu đồng.

  [​IMG]

  Theo Macrumors đưa tin, Apple sẽ chính thức đóng chương trình thay pin iPhone cũ với giá ưu đãi 29 USD (674 ngàn đồng) vào 31/12 tới đây. Tất nhiên khi áp dụng ở Việt Nam cộng thêm với thuế VAT, mức giá thay pin chính hãng sẽ là 31 USD (730 ngàn đồng).

  Sau ngày 31/12, mức giá thay pin iPhone mới sẽ trở lại mức thông thường. Đối với hầu hết các model iPhone đời cũ, mức giá sẽ nâng lên 49 USD (khoảng 1,1 triệu đồng). Trong khi đó model iPhone X sẽ có giá thay 69 USD (1,6 triệu đồng).

  Các model mới nhất là iPhone XS/XS Max và iPhone XR có giá thay pin 69 USD. Riêng các model còn lại có giá thay pin ở mức cao nhất là 79 USD (khoảng 1,8 triệu đồng). Lưu ý rằng, mức giá này áp dụng cho những chiếc iPhone đã hết hạn bảo hành.

  Các model áp dụng thay pin với giá ưu đãi 29 USD hiện nay gồm: iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X.

  Đây đều là các model bị ảnh hưởng từ vụ bê bối "làm chậm iPhone" hồi đầu năm 2018 của Apple. Các model iPhone 2018 sở dĩ không được áp dụng giá thay pin ưu đãi vì đây là các model iPhone đời mới nên chưa gặp phải hiện tượng chai pin.

  [​IMG]

  Nếu ở Việt Nam, bạn có thể liên hệ các cửa hàng ủy quyền của Apple như FPT Shop hoặc trung tâm bảo hành của Apple tại Việt Nam để thay pin với giá tốt nhất. Trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam với tên gọi Thakral One Vietnam gồm 5 chi nhánh ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Vũng Tàu hiện là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn để thay pin mới.

  Máy đủ điều kiện thay pin sẽ được phía trung tâm kiểm tra thêm. Tiếp theo là quá trình đặt pin và phải chờ từ 7-10 ngày để tiến hành thay pin. Tuy nhiên nếu nguồn pin dành cho model có sẵn, bạn có thể được thay luôn.

  Phía Apple cho biết, việc thay pin tại các trung tâm của hãng có thể mất khoảng 5 ngày nhưng nếu iPhone có thêm các hỏng hóc khác, thời gian trả máy có thể lên tới 9 ngày. Ví dụ nếu máy của người dùng vừa bi nứt màn hình vừa bị chai pin, Apple sẽ tiến hành sửa chữa màn hình trước khi thay pin mới.

  Hiện tại người dùng có thể kiểm tra mức độ chai pin của iPhone thông qua tính năng Battery Health kể từ iOS 11.4. Sau khi xác định được độ chai pin, bạn sẽ biết có nên đi thay pin tại thời điểm này hay không.

  Vụ bê bối làm chậm iPhone hồi cuối năm 2017 đã để lại một vết nhơ lớn cho Apple và buộc công ty phải đưa ra chương trình thay pin với hấp dẫn để làm nguôi giận những cái đầu nóng của người dùng iPhone. Chương trình đã kéo dài từ hồi đầu năm 2018 tới nay.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng