Thay mặt kính iPhone X giá rẻ cùng với sự chuyên nghiệp tại Viện Di Động

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huynhha2608, 17/1/20.

 1. huynhha2608

  huynhha2608 Thành viên

  Xin chào các bạn trong diễn đàn. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn nơi thay mặt kính iPhone X giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tại Viện Di Động.

  Khoảng thời gian cận Tết là lúc mà túi tiền của chúng ta rơi vào trạng thái báo động đỏ. Và việc xảy ra những chuyện không hay với “dế yêu” của mình lúc nào cũng mang lại một cảm giác khó chịu. Nhưng chẳng nhẽ năm mới cứ để như vậy, chí ít bạn cũng phải “tân trang” lại cho em nó chứ! Và đừng đi đâu xa, đến Viện Di Động để thay mặt kính iPhone X. Chắc chắn bạn sẽ không những hài lòng về chất lượng mà còn về mức giá nữa!

  [​IMG]

  Thay mặt kính trước iPhone X tại Viện Di Động sẽ được gì?

  Viện Di Động thay mặt kính trước iPhone X đảm bảo chất lượng. Khách đến đây sẽ được trải nghiệm 03 điều sau: thứ nhất là chi phí cực cạnh tranh, hợp lý và lấy máy ngay trong ngày. Thứ hai là thay mặt kính iPhone X chính hãng, zin 100%; uy tín với thương hiệu hơn 10 năm trong nghề. Thứ ba là chất lượng tay nghề đảm bảo tuyệt đối bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao. Tất cả đều được đào tạo bài bản

  Giá tốt đi kèm chất lượng

  Viện Di Động tự hào được Apple, Samsung ủy quyền bảo hành và sửa chữa các thiết bị với giá cả phải chăng. Từ trước đến nay, đây vẫn là địa chỉ thay mặt kính iPhone X chất lượng tại TP.HCM. Được nhiều khách hàng biết đến và tin cậy.

  => Xem thêm: Thay mặt kính iPhone X không còn là vấn đề lo ngại

  Chỉ thay mặt kính trước iPhone X nhưng nhận lại được nhiều hơn

  Chi phí thay mặt kính trước iPhone X ở Viện Di Động trong suốt 10 năm qua luôn ở tầm trung hoặc thấp hơn so với thị trường. Thế nhưng chất lượng sửa chữa, thay thế luôn được đảm bảo. Hầu như các trường hợp đến sửa chữa đều không có lỗi phát sinh trở lại khi khách hàng đến thay mặt kính trước các dòng iPhone tại Viện Di Động. Chưa kể, tại đây đảm bảo không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của khách hàng . Thời gian thay mặt kính iPhone X nhanh chóng, khách hàng có thể LẤY MÁY NGAY khi cần. Quy trình thay thế được thực hiện trực tiếp trước mặt khách hàng. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận lực vì chất lượng, tận tâm vì khách hàng.

  Cảm ơn các bạn trong diễn đàn để đọc bài viết của mình. Nếu ngày nào đó, các bạn có nhu cầu đổi dế mới hay cần sữa chữa thì hãy dành chút thời gian để xem những điều mình đã nói bên trên có phải là sự thật hay không nhé!

  => Xem thêm: Nếu không muốn thay mặt kính dài dài hãy từ bỏ những thói quen xấu sau đây: thay mặt kính iPhone X
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng