thay dây sạc macbook lấy ngay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hdlaptop, 24/1/18.

 1. hdlaptop

  hdlaptop Thành viên mới

  Sửa sạc Macbook lấy liền, Thay dây sạc Macbook Pro, Air, Pro Retina chính hãng hà nội
  Sạc Macbook là linh kiện rất quan trọng đối với một chiếc máy Macbook. Khi sạc Macbook bị hỏng, bạn sẽ lựa chọn thay sạc mới hay sửa lại sạc cũ để tiếp tục sử dụng?
  Với những kỹ thuật mới hiện nay, bạn có thể lựa chọn giải pháp sửa sạc Macbook để có thể tiếp tục sử dụng sạc cũ, phương pháp này tiết kiệm chi phí hơn và cũng đảm bảo an toàn. Vậy nơi nào sửa sạc Macbook lấy liền ở HN?
  [​IMG]
  Dây sạc Macbook của bạn xuất hiện các tình trạng như sạc chập chờn, đầu sạc nóng, vẫn sáng đèn dù không vào pin hay tình trạng dây sạc bị đứt, gãy, cục sạc nổ,…Đó là những dấu hiệu dây sạc, bộ sạc ở chiếc Macbook của bạn gặp trục trặc, hư hỏng.

  http://laptophanoi.net/laptop-hp-cu.html

  Với việc quấn dây sạc không đúng cách, dây sạc bị gập lại lâu ngày hay move tiếp xúc bị cháy, ẩn vào trong,…là một vài lý do khi sử dụng dẫn tới tình trạng dây sạc bị hư hỏng, chiếc Macbook không sạc được pin. Hay lý do cũng làm cho sạc Macbook gặp vấn đề như nguồn điện đầu vào không ổn định. Với tình trạng liên quan đến sạc như vậy thì bạn không thể sử dụng để sạc pin, cung cấp năng lượng để chiếc Macbook hoạt động.

  Để có thể sạc lại bình thường cho chiếc Macbook thì bạn cần sửa, thay dây sạc Macbook. Có trường hợp bạn chỉ cần sửa dây sạc Macbook là có thể sạc lại bình thường, nhưng cũng có trường hợp, bạn cần phải thay dây sạc Macbook. Bạn có thể tham khảo các trường hợp nào cần sửa sạc Macbook và trường hợp phải thay dây sạc dưới đây.

  Khi nào thay dây sạc Macbook và khi nào sửa sạc Macbook?

  Trong tình huống dây sạc của chiếc Macbook có đầu sạc còn tốt, chỉ bị đứt dây, chiếc Macbook của bạn không nhận sạc mà dây sạc vẫn còn bình thường,…thì những trường hợp này, bạn chỉ cần đến một địa điểm sửa chữa sạc Macbook TP. HN để sửa.

  Còn nếu đầu dây sạc bị gãy, trường hợp Sạc Macbook không vào điện do nổ tụ, adapter bị hỏng do nổ, đứt mạch điện…thì bạn cần thay đầu dây sạc Macbook, thay dây sạc Macbook chính hãng khác để sử dụng.

  Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thay pin Macbook, thay bàn phím Macbook,…tại Viettopcare

  Đến địa điểm sửa, thay dây sạc Macbook như thế nào tại TP. Hà Nội?

  http://laptophanoi.net/laptop-dell-cu.html

  Bạn hãy đến những trung tâm sửa Macbook lớn để việc sửa sạc Macbook Tp.HN được đảm bảo hay để đảm bảo dây sạc Macbook chất lượng. Bạn có thể tham khảo ngay những người bạn của mình, đồng nghiệp của mình về những địa điểm uy tín ở TP. HN.

  Việc sửa sạc, sử dụng sạc chất lượng sẽ đảm bảo chiếc Macbook tránh được những hư hỏng về pin, về máy cũng như là tránh được các trường hợp nguy hiểm. Vì vậy, bạn hãy đến một nơi uy tín để đảm bảo được điều đó.

  Bạn có thể đến ngay dịch vụ sửa sạc Macbook, thay dây sạc Macbook tại Viettopcare để sửa, thay dây sạc chất lượng nhanh chóng cho chiếc Macbook của mình.

  Hoàng dương Laptop chuyên Sửa sạc Macbook lấy liền tại địa chỉ TPHN
  Nguyên nhân khiến sạc Macbook bị hư hỏng
  - Do người dùng Macbook cuốn dây sạc Macbook không đúng cách, dẫn đến dây sạc macbook bị đứt gãy, đây cũng là nguyên nhân mà các tín đồ của táo khuyết hay mắc phải nhất.
  - Do nguồn điện áp vào không ổn định dẫn đến chập cháy linh kiện.Có thể nguyên nhân xuất phát từ cục sạc Macbook của bạn đang dùng không phải hàng chính hãng.
  - Lỏng đầu sạc do bị tụt đầu chân tiếp xúc, khiến cho sạc điện rất chập chờn lúc sạc được lúc không.
  - Dây sạc bị gấp khúc trong quá trình sử dụng khiến cho chiếc sạc Macbook của bạn bị đứt gãy.
  DoctorLaptop chuyên Sửa sạc Macbook, Thay dây sạc Macbook Pro, Air, Pro Retina chính hãng TPHN
  Khi sạc Macbook của bạn gặp những vấn đề hư hỏng, bạn hãy đến Doctor Laptop, với dịch vụ Sửa sạc Macbook, thay dây sạc Macbook chính hãng tại TPHCN, nhanh chóng lấy liền, chất lượng đảm bảo, giá rẻ, để tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ tư vấn: 0941887268

  http://laptophanoi.net/
  - Trường hợp đầu sạc Macbook còn tốt, chỉ bị đứt dây ngay khúc gấp thì chỉ cần sửa lại dây sạc Macbook quý khách hàng chỉ tốn chi phí Sửa sạc Macbook.
  - Trường hợp đầu sạc Macbook bị gãy không thể sửa chữa thì giải pháp là phải thay dây sạc Macbook mới nguyên sợi, dây sạc Macbook chính hãng cho các dòng Macbook được hoàng dương Laptop nhập nước ngoài về nên sẽ đảm bảo việc sử dùng máy an toàn.

  + Thay dây sạc Macbook Magsafe 1 sử dụng cho Macbook Pro, Air, Unibody đời 2008, 2009, 2010, 2011: Giá : 350.000 – BH 1 tháng.

  + Thay dây sạc Macbook Magsafe 2 sử dụng cho Macbook Pro, Air, Retina đời 2012, 2013, 2014, 2015: Giá : 400.000 – BH 1 tháng

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP HOÀNG DƯƠNG LAPTOP
  135 lê thanh nghị - hai bà trưng - hn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng