Thấu hiểu- chìa khóa của thành công

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Dandy, 12/6/17.

 1. Dandy

  Dandy Thành viên mới

  Để được thành công, hạnh phúc và giàu có, thì việc đầu tiên và vô cùng quan trọng đó là thấu hiểu bản thân thân. Sau đó là thấu hiểu mọi người, đây là việc không hề đơn giản. Thấu hiểu- chìa khóa của thành công.

  Thấu hiểu- chìa khóa của thành công
  Vì sao phải thấu hiểu bản thân? Chúng ta luôn luôn tự đặt cho mình những câu hỏi: Ta là ai? Ta sinh ra trên đời này để làm gì? Tính cách thái độ ra sao? Niềm đam mê của mình là gì? Kỹ năng, điểm mạnh, kiến thức của mình là gì? Ý chí, lòng quyết tâm, dám đương đầu để vượt qua khó khăn, thử thách, có dám mạo hiểm?

  Thấu hiểu bản thân là biết rõ ưu điểm, nhược điểm của mình, hiểu rõ những gì mình thật sự yêu thích và mong muốn cũng như những điều khiến mình không hài lòng trong cuộc sống.

  [​IMG]
  Chiến lược quan trọng nhất chính là thấu hiểu

  Thấu hiểu bản thân giúp ích gì cho con người
  Cảm thấy thỏa mãn về thể chất và tinh thần. Khi thấu hiểu về chính mình, bản thân sẽ trở nên tự tin hơn
  Kiểm soát được cảm xúc, thay đổi theo chiều hướng tích cực.
  Hoàn thiện và Phát triển bản thân theo hướng đúng đắn. Phát triển thế mạnh, bồi dưỡng những điểm yếu và khiếm khuyết để trở nên toàn diện hơn.
  Định hướng tương lai, khi đã biết được điểm mạnh thấy được đam mê của mình.

  Cha mẹ thấu hiểu con cái
  Khi cha mẹ thấu hiểu được con cái, sẽ không có những bất đồng giữa cha mẹ và các con. Hướng con đến tương lai theo sở thích và điểm mạnh của con. Thiết lập các chương trình học tập cần thiết nhằm giảm thiểu chi phí cho việc đầu tư vào các khóa học không cần thiết. Xây dựng sự tự tin, tính tự lập cho trẻ khi biết rõ tính cách và cách suy nghĩ của trẻ. Thấu hiểu được con muốn gì, cần gì, khiến cho con cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc.

  Vợ chồng thấu hiểu nhau
  ” Bát đũa còn có lúc xô, vợ chồng cũng không tránh khỏi đôi lần cãi vã” quan điểm này vẫn đúng cho đến hiện nay. Nhưng nếu vợ chồng thấu hiểu lẫn nhau, hiểu được tính cách và mong muốn của đối phương thì chuyện cãi vã chỉ còn là tranh luận góp ý. Có câu ” thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn” vợ chồng đồng lòng thấu hiểu, hạnh phúc gia đình bền chặt dài lâu.

  Đồng nghiệp thấu hiểu nhau
  Trong môi trường làm việc, nếu đồng nghiệp hiểu nhau, thì chắc chắn có nhiều thành công. Bởi hiểu ý nhau sẽ có sự phối hợp ăn ý trong công việc. Làm hài lòng khách hàng, cũng như hoàn thành những công việc nhiều khâu một cách xuất sắc.

  ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY : sinhtracvantay.vsc8x.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng