Thất vọng tiền đạo cắm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 14/7/18.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Thành viên

  Khi tiền đạo cũng phải là hậu vệ
  Cũng theo Jamie Carragher, ngoài việc không được “khoán” bàn thắng, các tiền đạo bóng đá hiện đại còn phải biết phòng ngự. “Nếu bạn nghĩ tiền đạo chỉ cần đứng sát cầu môn đối phương, chờ bóng ghi bàn thì bạn đã sai. Tiền đạo giờ đây phải phòng ngự ngay khi mất bóng, trở thành chốt chặn đầu tiên ngăn cản đối phương. Thậm chí, tiền đạo còn phải lùi sâu tham gia hỗ trợ bảo vệ khung thành. Chúng ta có thể thấy Olivier Giroud xuất hiện liên tục trước cầu môn tuyển Pháp trong trận gặp bỉ. Khi phải đảm nhận thêm nhiệm vụ, các tiền đạo dĩ nhiên không thể tập trung cho công việc chính là ghi bàn”.
  Trong khi đó, chuyên gia Tony Gale của tờ Sky Sports nhìn nhận, không chỉ riêng World Cup 2018, các giải đấu cấp đội tuyển hay cấp CLB khác đều vắng bóng trung phong cắm điển hình kiểu Filippo Inzaghi (Italia) hay Ruud van Nistelrooy (Hà Lan), những người sẵn sàng chầu trực tại vòng cấm đối phương và tung đòn kết liễu. “Harry Kane, Sergio Aguero, Falcao, Jesus... Đều có xu hướng chạy chỗ, làm bóng, phối hợp với các đồng đội chứ không “lười nhác” như kiểu Inzaghi hay Nistelrooy. Điều này xuất phát từ chính quá trình đào tạo của các đội bóng.
  Họ không muốn tạo ra những chân sút “ăn sẵn”, mà họ muốn tạo ra một mắt xích khớp với toàn đội. Lewandowski là trung phong hiếm hoi còn giữ được nét điển hình. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, tiền đạo này không thể phát huy tố chất tốt nhất khi Ba Lan không có chân chuyền đẳng cấp”.
  [​IMG]
  Trang mạng Thiên hạ hoạt động hợp pháp tại Philippines (Giấy phép số PAGCOR số OGL16-0032) được giám sát bởi tổ chức Thiên hạ Bet Gaming Associates .
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng