Thật sự của rượu ba kích có tác dụng gì !

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi grandquan, 23/9/17.

 1. grandquan

  grandquan Thành viên mới

  Rượu ba kích tím giúp tăng cường sức dẻo dai, bền bỉ cho con trai
  Một trong những tác dụng nổi trội của ba kích là giúp tăng cường sức bền cho con trai. Tác dụng này của ba kích tím không chỉ dựa trên quan niệm đông y, kinh nghiệm dân gian, truyền tai nhau của các quý ông. Mà còn được chứng minh một cách khoa học là chứa các thành phần như : iridoid glucoside, các sterol, các chất vô cơ ( K, Na, Cu, Zn, Fe,…đường, tinh bột, axit hữu cơ, vitamin C, anthraglucosid. Các chất này có tác dụng dược lý làm tăng cường độ bền, sức dẻo dai cho con trai rất hiệu quả.
  Rượu ba kích chữa đau nhức xương khớp, đau lưng mỏi gối, phong thấp.
  Theo đông y, rượu ba kích kết hợp với một số vị thuốc khác sẽ giúp chữa đau nhức xương khớp, phong thấp, đau lưng mỏi gối rất hiệu quả. Nếu bạn hay người thân bị một trong những bệnh trên thì có thể làm theo bài thuốc sau. Ba kích 50 gam, dâm dương hoắc 50 gam, kê huyết đằng 50 gam, đường phèn 30 gam. Ngâm các vị thuốc trên với 750 gam rượu trắng trong 7 ngày là có thể mang ra dùng được. Với những người bị đau, mỗi ngày uống 2 lần vào sáng vào tối, mỗi lần chỉ uống một lượng nhỏ khoảng 20 ml.

  Rượu ba kích tím giúp hỗ trợ điều trị liệt dương hiệu quả.

  Một trong những tác dụng thần kỳ của rượu ba kích là tăng cường sinh lực hiệu quả cho các quý ông. Đây cũng là tác dụng mà nhiều người truyền tai nhau. Để hỗ trợ điều trị liệt dương bằng rượu ba kích thì càn thêm mốt số vị thuốc sau : thục địa, nhục thung dung, ngũ vị từ 20 gam, nhân sâm 10 gam, rượu trắng 1000 gam.
  Ngâm rượu ba kích đúng cách để chữa liệt dương cũng rất đơn giản. Bạn đọc chỉ cần bỏ lõi ba kích, rửa sạch các vị thuốc trên, sấy khô rồi cho vào bình ngâm 7 ngày là có thể mang ra dùng. Mỗi ngày uống 2 đến 3 lần mỗi lần khoảng 15 đến 20 ml.

  Cách ngâm rượu ba kích.

  Rượu ba kích có rất nhiều tác dụng. Tuy nhiên việc ngâm rượu ba kích như thế nào cho đúng cách, khoa học để rượu phát huy tối đa tác dụng dược lý, không gây hại cho sức khỏe thì không phải ai cũng biết.
  Cách ngâm rượu ba kích tươi, rượu ba kích tím hay rượu ba kích tây giang. Nói chung đều có những nguyên tác chung và chú ý như sau :
  • Ba kích là loại dược liệu có tính hàn, vì vậy khi ngâm nên sao với rượu để giảm bớt tính hàn. Tránh gây hại cho sức khỏe.
  • Luôn bỏ lõi rễ cây ba kích vì lõi rễ cây có nhiều chất độc hại, hây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
  Cách ngâm rượu ba kích tươi.

  [​IMG]
  Cách ngâm rượu ba kích tươi


  Nếu ngâm ba kích tươi với rượu thì nên chọn loại rượu có nồng độ cồn cao hơn so với ngâm ba kích khô. Để ba kích tươi phát huy tác dụng tối đa thì nên ngâm với rượu có nồng độ cồn từ 40 đến 45 độ.
  Cách ngâm rượu ba kích khô.
  Với ba kích khô thì có thể sử dụng loại rượu nhẹ hơn một chút. Để rượu đạt hiệu quả tốt nhất thì nên chọn loại rượu có nồng độ cồn từ 35 đến 40 độ.
  Rượu ngâm nên chọn các loại rượu trắng, nên chú ý nguồn gốc của rượu. Để tranh mua phải các loại rượu giả, rượu pha cồn, kém chất lượng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng