Tháo lắp và bọc lót giường 2m khi chuyển nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hungmark, 17/5/18.

 1. hungmark

  hungmark Thành viên

  chắc chắn rằng nhà ai cũng phải có giường & việc vận chuyển nguyên cả một chiếc giường là điều bất khả thi đặc biệt là khi bạn nằm trong nhiều tầng hay chung cư.
  [​IMG]
  Tháo lắp giường khi chuyển nhà – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

  trước khi chuyển nhà giường thường đc tháo ra and vận chuyển mỗi phần tiếp đến lắp lại đi theo đúng trình tự nằm nhà mới mẻ đảm bảo chiếc giường vẫn sẽ như không mỗi có cuộc chia ly.
  với 2 bước đơn giản và những để ý bỏ túi tiếp sau đây Shop chúng tôi mong muốn rằng người sử dụng hoàn toàn có thể thuận tiện tháo lắp & bọc lót giường khi dịch vụ chuyển nhà hà nội.
  Bước 1: Tháo lắp

  Việc trước tiên là tháo chiếc giường sở dĩ vận chuyển xin chú ý rằng việc lắp đặt sẽ trái lại với tháo cái nào tháo sau cùng đã lắp đầu tiên.
  nếu giường của khách hàng chưa đánh số thang giường hãy lưu lại vị trí and số thứ tự trước lúc tháo ra sở dĩ chúng ta cũng có thể dễ ợt lắp đặt giống như cũ.
  [​IMG]
  Bước 1: Tháo lắp – (Ảnh 1 vanchuyenkienvang.vn)

  hiện nay giường thường đc cố định bằng mấu gỗ mà còn phải dùng bu lông đai ốc 12-14 chỉ đơn giản là một cờ lê 12-14 & một cái tuốc nơ vít 4 cạnh bạn có thể tháo chiếc giường của mình 1 cách thuận lợi.
  Vì chiếc giường khá nặng và cồng kềnh nên tốt nhất nên mang 2 người hỗ trợ nhau tháo and lắp chiếc giường vừa nhanh chóng lại an toàn và tin cậy.
  Bước 2: Bọc lót

  khái niệm giường chỉ đơn giản là bọc lót phần đầu giường, đuôi giường and 2 bên thành giường những phần còn lại chỉ cần buộc lại cùng với nhau để hạn chế thất lạc.
  [​IMG]
  Bước 2: Bọc lót – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

  tùy từng chất lượng, chất lượng của chiếc giường rất có thể lên phương án đóng góp gói bọc lót vận chuyển khác nhau. Thường chỉ là một lớp màng co phía bên trong và chăn dạ phía bên ngoài là đủ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng