Thành ngữ chúc mừng năm mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi leoelight, 3/7/17.

 1. leoelight

  leoelight Thành viên

  Cùng tìm hiểu những câu thành ngữ chúc mừng năm mới dưới đây để dành cho người thân của mình những lời cầu chúc ý nghĩa nhất nhé!

  Xem thêm: free toeic test

  Năm mới đến, người ta thường dành cho những người thân yêu trong gia đình mình, hay những người bạn thân thiết những lời cầu chúc may mắn, sức khỏe, thịnh vượng ý nghĩa nhất. Những câu chúc dường như trở nên quá quen thuộc khi năm nào cũng được sử dụng lại. Người ta luôn muốn đổi mới, tìm ra những câu chúc hay, độc đáo và ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu của mình. Vì thế mà việc sử dụng thành ngữ để chúc mừng năm mới đã ra đời, nó trở nên độc đáo và ý nghĩa hơn trong dịp tết đến xuân về, khiến người nhận cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều.

  - As I look forward to a New Year, I always think of the gifts my parents have given me. Though we’re miles apart, you are always in my thoughts and prayers. Happy New Year, with gratitude.

  Vì con luôn mong đợi một năm mới, con lúc nào cũng nghĩ về những món quà bố mẹ đã cho con. Mặc dù gia đình ta ở cách xa nhau, nhưng bố mẹ luôn ở trong tâm trí và những lời cầu nguyện của con. Với tất cả lòng biết ơn, con xin chúc mừng năm mới.

  - Now, in the New Year, we look back upon warm memories. You’ve had a hand in every wonderfully warm memory I have, Mom. Happy New Year, Mom.

  Giờ phút này, khi năm mới đến, chúng con nhìn lại những kỷ niệm ấm áp đã qua. Mẹ, người luôn có một bàn tay trong mỗi ký ức ấm áp tuyệt vời của chúng con. Xin chúc mừng năm mới người, mẹ của con.

  - Happy new year, Grandma. I wish you a bright New Year, just like every year you have brightened in my life. Thank you.

  Bà ơi, con xin chúc mừng năm mới người. Con chúc bà một năm mới đầy tươi sáng, giống như mọi năm, bà lúc nào cũng soi sáng cuộc đời của con. Con cảm ơn bà.

  Xem thêm: cấu trúc câu bị động trong tiếng anh

  - To my awesome brother: thank you for the fun, and sometimes embarrassing, memories we share. Let’s keep that tradition going in the upcoming year! Happy New Year, with love.

  Gửi đến anh trai tuyệt vời của em: xin cảm ơn anh vì những chuyện vui, và có đôi khi lại là sự lúng túng đối với những kỷ niệm mà chúng ta đã chia sẻ cùng nhau. Anh và em hãy giữ những điều tốt đẹp trong năm sắp tới nhé! Chúc mừng năm mới, với tất cả tình yêu của em.

  - On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best!

  Nhân dịp năm mới đến, con xin chúc gia đình cô chú một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!

  - Fly high through the new year.

  Chúc cho con sẽ bay cao, bay xa suốt năm mới nhé!

  - Wishes of peace and joy from our family to yours.

  Xin gửi những lời chúc bình yên và vui vẻ chân thành nhất từ gia đình tôi đến gia đình bạn.

  - My sister, my first friend, my constant support: in the coming year, I wish you all of the blessings you truly deserve. I love you, Sis.

  Chị yêu của em, người bạn đầu tiên của em, người lúc nào cũng giúp đỡ em: trong năm mới này, em muốn gửi tất cả các phước lành đến chị thực sự xứng đáng. Em yêu chị rất nhiều.

  Trên đây là những thành ngữ chúc mừng năm mới ý nghĩa trong tiếng Anh. Ghi nhớ để dành tặng cho người thân của mình những lời chúc tốt đẹp nhất nhé.

  Xem thêm: bảng chử cái tiếng anh
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng