Thẩm mỹ vùng kín là gì - Góc nhìn từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuan2279406, 16/11/17.

 1. tuan2279406

  tuan2279406 Thành viên

  Phụ nữ hiện đại ngày này không chỉ làm đẹp ngoại hình cho mình. Mà còn biết cách “tận hưởng” đời sống “gối chăn”. Chính vì thế, đã không ít chị em quyết định thẩm mỹ vùng kín. Thế nhưng, chúng ta đã hiểu rõ thẩm mỹ vùng kín là gì chưa?


  [​IMG]


  Thẩm mỹ vùng kín là 1 thủ thuật thẩm mỹ mà bác sĩ chuyên khoa sử dụng các kỹ thuật y tế hiện đại. Nhằm hồi phục chức năng sinh lý, kích thước và hình dáng cho “tiểu eva” của bạn. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thẩm mỹ vùng kín được thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hoặc không phẫu thuật.

  [*]Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật: Bằng công nghệ Laser hiện đại. Chỉ trải qua 1 liệu trình, “tiểu eva” của bạn sẽ được làm hồng, thu hẹp và trẻ hóa vùng kín một cách toàn diện.


  [​IMG]

  [*]Thẩm mỹ vùng kín phẫu thuật: Hay còn gọi là may tầng sinh môn. Giúp thu hẹp âm đạo. Và thường áp dụng cho phụ nữ sau sinh. Hoặc ai có mức độ vùng kín bị giãn rộng nặng.


  Tuy nhiên, để hiểu rõ chi tiết thẩm mỹ vùng kín là gì đối với từng tình trạng “tiểu eva” của mình. Chị em vẫn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện chúng tôi. Để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp tận tình hơn nhé!


  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>> Thẩm mỹ vùng kín là gì


  “Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

  ============================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777”
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng