Thẩm mỹ vùng kín giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Sanji, 1/10/19.

 1. Sanji

  Sanji Thành viên

  Triệt lông vùng kín vĩnh viễn đang là phương pháp làm đẹp phổ biến được các phái đẹp ưa chuộng ngày nay. Do đó, triệt lông vùng kín giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Cập nhật ngay bảng giá tẩy lông bikini đang được áp dụng tại địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam để giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính.

  =========================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn miễn phí!

  I/ Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu tiền?
  Triệt lông vùng kín là cách đem tới sự tự tin, cuốn hút hơn cho phái đẹp khi diện những bộ đồ gợi cảm. Dịch vụ này đang ngày càng phát triển tại nhiều cơ sở thẩm mỹ, trong đó có Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

  Tại đây, dịch vụ triệt lông vùng bikini được Ngô Mộng Hùng ứng dụng 2 công nghệ tân tiến là: New-Elight và Diode Laser giúp khách hàng có đa dạng lựa chọn và có mức phí phù hợp.
  [​IMG]
  ========================>XEM THÊM Thẩm mỹ vùng kín.


  II/ Vì sao có sự khác biệt về giá giữa các công nghệ triệt lông vùng bikini tại Ngô Mộng Hùng?
  Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, có thể thấy giá triệt lông vùng kín giữa 2 công nghệ New-Elight và Diode Laser không quá chênh lệch nhưng đem đến hiệu quả khác biệt rõ ràng. Để khách hàng hiểu rõ hơn, dưới đây chúng tôi xin phân tích đi sâu vào hiệu quả mà 2 phương pháp tẩy lông vĩnh viễn mang lại.

  2.1 Chi phí tẩy lông thẩm mỹ vùng kín công nghệ New E-light
  Công nghệ New-Elight mang tới giải pháp trị lông vĩnh viễn, an toàn cho da. Phương pháp ứng dụng chùm tia sóng RF có chiều dài điều chỉnh tử 590nm – 1200nm. Tùy thuộc vào mỗi vùng da, bác sĩ sẽ điều chỉnh độ dài của bước sóng sao cho phù hợp.

  ✱ Cơ chế hoạt động:

  Ứng dụng ánh sáng xung năng lượng cao có thể tác động sâu dưới bề mặt da để loại bỏ tận gốc mầm nhú nang lông 1 cách nhẹ nhàng.

  Đồng thời, hệ thông làm lạnh bằng phiến đá Saphire sẽ giúp quá trình trị liệu giảm cảm nhận bỏng rát, ửng đỏ trên da của khách hàng.

  ✱ Ưu điểm:

  So với nhiều công nghệ cũ, New-Elight đã có sự cải tiến vượt bậc trong triệt lông tận gốc và không gây hại cho làn da thậm chí là da vùng bikini.

  Vùng da sau trị liệu phục hồi nhanh hơn, không để lại sẹo, vết thâm.


  ========================>XEM NGUỒN Thẩm mỹ vùng kín giá rẻ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng