Tem điện tử SMS giải pháp xác thực hàng hóa hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 14/9/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Các năm trở lại đây, cuộc chiến chống hàng giả hàng nhái có hướng đi mới, ở trong nước đã xuất hiện những khoa học chống giả để tăng cao tính bảo mật và duy nhất cho sản phẩm, hạn chế tối đa nguy cơ bị nhầm lẫn với các sản phẩm giả, nhái trên thị trường việt Nam. nhu cầu đây là sử dụng giải pháp tem điện tử chống hàng giả SMS. Vậy tem điện tử chống hàng giả SMS là như thế nào, hiệu quả trong việc đối phó với nạn hàng giả, hàng nhái?
  [​IMG]
  Nhiều chuyên viên đã khẳng định, tem điện tử chống hàng giả sms trên toàn thị trường giờ đây, gần như 99,99% sản phẩm được đảm bảo tính độc nhất vô nhị, không bị sao chép, khiến giả, khiến nhái. sử dụng tem điện tử chống hàng giả SMS là một trong các biện pháp chống hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng không rõ nguồn gốc hiệu quả nhất. Không chỉ tính năng chống giả, tem điện tử chống hàng giả SMS còn nổi bật ở tính năng xác thực nguồn gốc sản phẩm thông qua gửi tin nhắn xác thực. Điều này không chỉ đem lại lợi ích bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp và người tiêu dùng mà còn giúp cho doanh nghiệp tương tác chặt chẽ với người mua của mình cũng như góp phần thống kê được thông tin hàng hóa, sản phẩm lưu thông trên thị trường việt Nam.
  Vậy nguyên lí, quy trình hoạt động của tem điện tử chống hàng giả như thế nào?
  Tem điện tử chống hàng giả hay tem chống giả kỹ thuật số thật ra là loại tem chống hàng giả hoạt động dựa vào công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào con tem. mỗi con tem sử dụng sẽ có một lớp phủ cào giống như thẻ cào điện thoại. Dãy số an ninh có một không hai được mã hóa và in dưới lớp phủ cào đấy được nhà cung cấp tem tạo ra, thiết lập trên hệ thống và được đồng bộ với tổng đài nhắn tin.
  khi người tiêu sử dụng mua sản phẩm sẽ cào bên dưới lớp phủ để lấy mã an ninh, sau đó soạn cú pháp theo chỉ dẫn được in sẵn trên tem và gửi về tổng đài. Tin nhắn được gửi tới hệ thống được lập trình cho SMS, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về.
  - khi là hàng thật, người dùng sẽ nhận được tin nhắn với nội dung chi tiết về nguồn gốc xuất miền sản phẩm, xác nhận là hàng chính hãng với địa chỉ cụ thể, rõ ràng của nhà sản xuất.
  - giả dụ là hàng giả, tin nhắn trả về sẽ thông báo là mã an ninh không hợp lệ hoặc đưa ra cảnh báo nguy cơ mua phải hàng giả đến người tiêu dùng.
  Tem điện tử chống hàng giả SMS có những mã số an ninh được mã hóa và xuất ra từ hệ thống máy chủ và và là mã số có một không hai nên việc làm giả là rất khó. chính vì lẽ đó, tem điện tử chống hàng giả SMS đang được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng- 1 trong các biện pháp tự bảo vệ thương hiệu.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng