Tem điện tử chống hàng giả giải pháp nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 5/10/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Hàng giả hàng nhái hiện đang ngày càng phức tạp, thách thức những cơ quan quản lý và và gây các hoang mang, tác động xấu tới người tiêu dùng. Cuộc chiến chống hàng giả hàng nhái http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh...ng-nhai-doanh-nghiep-phai-tu-cuu-lay-minh/126 còn lắm gian nan nếu không có sự chung tay vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống pháp luật, sự chủ động của những doanh nghiệp cũng như việc nâng lên ý thức của người tiêu sử dụng.
  [​IMG]
  Có thể nói, hàng giả hàng nhái len lỏi vào thị trường việt Nam bằng nhiều con đường không giống nhau và ngày càng tinh vi, chủ yếu là giả, nhái với các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, sự tin dùng của người dân. chính vì lẽ đó, việc dự phòng, phát hiện và giải quyết triệt để ngày càng gian truân, đòi hỏi sự cùng làm đồng bộ giữa các bên để vấn nạn hàng giả, hàng nhái bị đẩy lùi.
  Hàng giả, hàng nhái gây tổn thương, tổn hại đến rất nhiều doanh nghiệp buôn bán chân chính. các doanh nghiệp càng có thương hiệu, càng nổi tiếng thì càng bị làm nhái, giả. Với các thương hiệu đã xay dựng được niềm tin người tiêu dùng, thì hàng giả nhái xuất hiện ngày một nhiều với bề ngoài, mẫu mã giống với các sản phẩm chính hãng gây những nhầm lẫn cho khách hàng.
  Trong bối cảnh nền kinh tế đang mở cửa, việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm là vô cùng quan trọng đối với người tiêu sử dụng để mua được sản phẩm có nguồn gốc, xuất miền rõ ràng. riêng biệt là các mặt hàng thực phẩm phải đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như nguồn gốc, xuất xứ. Do đó, cần có giải pháp về khoa học, truy xuất nguồn gốc điện tử hàng hóa, xác định được hàng có chất lượng - kém chất lượng.
  1 trong các giải pháp thông minh chống hàng giả hàng nhái là doanh nghiệp dùng tem chống giả được các doanh nghiệp nên quan tâm hiện nay. Hiện trên toàn thị trường chưa thể khiến giả được tem chống hàng giả ứng dụng nhiều khoa học (tem điện tử chống hàng giả SMS), vì đầu tư chi phí sáng tạo lớn nên chỉ giả khiến được 50% công nghệ... cùng với, các doanh nghiệp cung ứng khoa học này cũng sẽ đứng ra cùng làm chặt chẽ với cơ quan nhà nước để xử lý lúc có sự cố xảy ra.
  Tem điện tử chống hàng giả SMS mang đến các tiện ích tuyệt vời, hơn hẳn so với các loại tem thông thường khác. Tem điện tử thông minh giúp nhận biết hàng thật – giả, cung cấp thông tin về sản phẩm cho người tiêu dùng, cùng với cảnh báo ngày hết hạn, hàng bị thu hồi. Tem mang tính thẩm mĩ cao, chống thấm nước. áp dụng ma trận bảo mật cao của tem thông minh làm cho tem chẳng thể bị khiến giả. Với những tính năng ưu việt giải pháp chống giả tem điện tử mang lại các tiện ích hấp dẫn cho doanh nghiệp, người tiêu dùng và các cơ quan quản lý nhà nước. Đối với doanh nghiệp, hệ thống tem thông minh giúp doanh nghiệp quản lý được sản phẩm về chất lượng, thương hiệu; quản lý và phân miền tiêu thụ sản phẩm để cung cấp, 1 trong các cách thức bảo vệ thương hiệu http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/bao-ve-thuong-hieu-voi-giai-phap-inbrand/169. Ngoài ra, biện pháp tem điện tử chống hàng giả còn giúp truyền bá thương hiệu của nhà sản xuất ngay trên hệ thống. Đối với người tiêu dùng sẽ nhận hiểu được hàng thật, hàng giả, biết được các cảnh báo như hàng sắp hết hạn hay sản phẩm đã bị thu hồi đảm bảo cho người tiêu dùng luôn được dùng sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng.
  Mọi thông tin tư vấn về biện pháp tem điện tử chống hàng giả liên hệ hotline 0962 464 466
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng