Tem điện tử chống giả xác minh hàng hóa chính hãng nhanh nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 9/1/18.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Không ai muốn bỏ tiền rồi mua phải hàng giả hàng nhái, chất lượng không được đảm bảo, tuy nhiên giờ đây để nhận hiểu được không hề đơn giản bởi hàng giả hàng nhái có mẫu mã giống tương tự hoặc mẫu mã rộng rãi hơn. Trước thực trạng hàng thật giả lẫn lộn giờ đây, ứng dụng Inbrand sẽ xóa tan đi lo lắng, phân vân của bạn.
  Với các mặt hàng lưu thông ngày nay (tiêu sử dụng nội địa hay xuất khẩu) ép buộc phải có tem nhãn trên bao bì, thể hiện các thông tin chung quy nhất về sản phẩm. những thông tin bao gồm: Tên sản phẩm, công ty sản xuất, mức giá tại giai đoạn thì mới được tiêu thụ trên toàn thị trường. Có thể nói tem nhãn chính là kênh thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi tới cho người mua.
  [​IMG]
  hiện nay có nhiều loại tem nhãn: QR truy xuất thông tin, mã vạch sản phẩm hay tem chống giả và truy xuất nguồn gốc hàng hóa. Đơn giản nhất những mặt hàng đều phải có mã vạch sản phẩm để lưu thông. không chỉ đó, lúc doanh nghiệp ứng dụng tem chống giả và truy xuất nguồn gốc mỗi sản phẩm sẽ được dán tem chống hàng giả và truy xuất với mục tiêu giúp người tiêu sử dụng nhận diện thương hiệu thật, hạn chế mua hàng giả, bảo đảm chất lượng trong quá trình sử dụng. Hơn thế là tăng độ cạnh tranh, tạo lòng tin tuyệt đối với đông đảo người tiêu dùng. Và giờ đây, tem chống hàng giả sms và truy xuất là loại được nhiều doanh nghiệp chọn lựa nhất.
  Với tem chống giả SMS hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in trên thị trường và công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Idocnet được nhiều doanh nghiệp chọn lọc. Idocnet xây dựng và phát triển giải pháp chống giả toàn diện Inbrand hướng tới một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp và người tiêu sử dụng, nhằm tránh đến tối đa tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên toàn thị trường, tốt lành trong công tác quản lí cho doanh nghiệp. đến với Inbrand, người mua còn được tư vấn để chọn lựa loại tem phù hợp các thiết kế tem độc đáo, mang bản sắc của doanh nghiệp.
  Các ích lợi hàng đầu lúc doanh nghiệp áp dụng biện pháp tem chống giả SMS:
  - Inbrand đi đầu trong việc tư vấn, cung ứng những biện pháp chống hàng nhái hàng kém chất lượng cho các doanh nghiệp, đơn vị phân phối, cung ứng hàng hóa Việt Nam.
  - Cam kết và có quy trình cụ thể trong việc trợ giúp xử lý tem chống hàng giả SMS, giúp công ty và người sử dụng yên tâm hơn lúc sử dụng tem chống hàng kém chất lượng và các sản phẩm tiêu dùng tem chống hàng giả SMS trong sự tương tác chặt chẽ với những cơ quan chức năng chống hàng giả hàng nhái, quản lý thị trường việt Nam, những cơ quan báo chí.
  - áp dụng các khoa học hiện đại vào giải pháp
  - Hệ thống quản trị dữ liệu dễ sử dụng; hỗ trợ tính năng cấp quyền cho chủ thể doanh nghiệp.
  Mọi thông tin về biện pháp liên hệ hotline 094 356 2790
  Có thể bạn quan tâm: Truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, truy xuất đến từng sản phẩm thuận tiện trong công tác quản lí.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Tem chống giả và truy xuất nguồn gốc hàng hóa hỗ trợ người tiêu dùng xác thực và truy xuất thông tin sản phẩm nhanh chóng, nâng cao công tác phòng chống hàng giả, giúp doanh nghiệp đảm bảo được giá trị sản phẩm cũng như uy tín thương hiệu công ty