Tem chống giả giải pháp giải quyết hàng giả nhái cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 17/10/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Hàng giả hàng nhái ngập tràn thị trường đã gây nên những vấn đề nhức nhối cho người tiêu sử dụng và các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đi tìm giải pháp chống giả hiệu quả bảo vệ thương hiệu, lợi ích người tiêu sử dụng. Và giải pháp chống hàng giả nhái nhiều doanh nghiệp chọn lựa là tem chống giả. Bằng cách dùng tem chống giả uy tín cho sản phẩm, doanh nghiệp có thể ngăn chặn các nguy cơ khủng hoảng truyền thông trong tương lai.
  [​IMG]
  Tem chống giả sức mạnh hơn 1 lời nói
  Trong thời kỳ mà những nền tảng mạng xã hội ra đời ngày càng nhiều, cách nhận biết đâu là thật giả gặp nhiều khó khăn. Nhiều doanh nghiệp bị những đối tượng khiến giả nhái sản phẩm gây nên các thiệt hại lớn. nguyên nhân chính là vì những doanh nghiệp đã quá chủ quan không dùng các giải pháp bảo vệ thương hiệu cho mình. Nếu như doanh nghiệp sử dụng tem chống giả được sử dụng cho mỗi sản phẩm thì dù cho các sản phẩm giả chất lượng xấu được sử dụng để đe dọa phá hoại thương hiệu doanh nghiệp thì chưa chắc khách hàng đã tin.
  Tem chống giả là một loại tem riêng biệt có khả năng giúp người mua chủ động nhận biết được hàng thật, hàng giả thông qua các dấu hiệu đặc trưng. Doanh nghiệp với các. lúc dùng tem chống giả uy tín thì do những mẫu tem đã được đăng ký sở hữu trí tuệ từ trước nên khi hàng giả xuất hiện có dấu hiệu giả mạo cả tem chống giả thì các cơ quan sẽ tiện lợi điều tra và xử lý hơn. Trên thực tế thì chỉ có thể bắt chước được bề mặt của tem chứ không thể bắt chước được những khoa học trên 1 con tem chống giả.
  Xem thêm: Chống hàng giả hàng nhái, cuộc chiến đầy cam go bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/bao-ve-thuong-hieu-voi-giai-phap-inbrand/169 và lợi ích người tiêu dùng
  Vậy thì, các doanh nghiệp ứng dụng biện pháp chống giả toàn diện Inbrand có những điểm nổi bật:
  - Mã sản phẩm cho từng sản phẩm là độc nhất vô nhị nên dễ dàng phân phối cho nhiều ngành nghề và nhiều người dùng không giống nhau.
  - Nhà sản xuất, đơn vị phân phối cũng như người tiêu dùng có thể tiện dụng check mã sản phẩm cũng như tình trạng hàng hóa mà không khiến ảnh hưởng đến khả năng chống giả của mã.
  - Ngay sau lúc được in mã, sản phẩm đã được bảo vệ thương hiệu hoàn toàn.
  - Hiệu suất cao và thời gian phản hồi nhanh chóng.
  - Tiết kiệm chi phí sản xuất với quy mô sản xuất lớn.
  - Doanh nghiệp có thể tận dụng tính năng này vào những hoạt động khác như: marketing đến khách hàng và quản lý chuỗi cung ứng, người tiêu sử dụng truy xuất xứ hàng hóa tiết kiệm thời gian.
  Mọi thông tin liên hệ hotline 0962 464 466
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng