Tem chống giả bằng QR code có những điểm nổi bật nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 18/1/18.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, xác thực thông tin sản phẩm có chính hãng cũng trở nên tiện dụng hơn. Với biện pháp xác thực điện tử người tiêu dùng không cần phải có hiểu biết tốt về sản phẩm hoặc công cụ đặc biệt (đèn UV, ảnh hưởng nhiệt, nước…) để tự check và phân biệt sản phẩm thật giả. Thao tác đơn giản khách hàng chỉ cần cào mã xác thực, quét QR Code hoặc nhập mã xác thực và có kết quả xác thực hàng thật hàng giả. Việt quét mã hoặc nhập mã xác thực, người dùng thực hiện trên app, SMS, website.
  [​IMG]
  Xác thực điện tử là xác thực mã định danh duy nhất của sản phẩm với doanh nghiệp sản xuất. các sản phẩm được định danh bằng mã độc nhất với đầy đủ thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải tới người tiêu dùng. lúc xác thực, mã định danh của sản phẩm đã mua với cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp nếu trùng khớp thì sản phẩm đã mua là hàng thật, hàng chính hãng.
  Biện pháp chống giả bằng xác thực điện tử có thể được sử dụng để xác minh bất kỳ vật hữu hình nào và hiện đang đang được sử dụng cho các sản phẩm trong nhiều ngành khác nhau.
  Khi doanh nghiệp sử dụng giải pháp chống giả sử dụng hệ thống xác thực, tem chống giả QR code không thể bị làm giả. QR code và mã xác thực trên mỗi con tem chống giả dán lên mỗi sản phẩm là độc nhất và hoàn toàn khác biệt việc làm giả trở thành gần như là không thể vì công sức, chi phí và thời gian chi ra để làm giả mỗi QR code trên từng con tem sẽ là vô cùng tốn kém.
  Các trị giá mang đến cho doanh nghiệp và người tiêu dùng:
  - Đối với doanh nghiệp:
  + sử dụng biện pháp chống giả truy xuất nguồn gốc và tem chống giả sẽ tiết kiệm chi phí truyền thông.
  nếu như trước đây các doanh nghiệp thường phải mất rất nhiều công sức, nhân lực cho việc truyền thông hướng dẫn người tiêu dùng nhận biết các đặc điểm của tem chống giả thật và của sản phẩm thật. Thì nay với biện pháp QR Code chống giả, việc truy nhập những thông tin chỉ dẫn này trở thành dễ dàng và nhanh nhất hơn rất nhiều cho người tiêu dùng.
  + Phát hiện và cảnh báo những vị trí có thể có hàng giả
  + Hệ thống tham khảo và nêu ra có thể ghi lại tất cả địa điểm và giai đoạn thực lúc một mã sản phẩm được quét và xác thực. giả dụ một mã sản phẩm được quét nhiều lần, hoặc tại nhiều địa điểm cách xa nhau trong thời điểm ngắn, tức là mã sản phẩm này đã có thể bị làm giả. Người tiêu sử dụng có thể thông báo đến doanh nghiệp hoặc các cơ quan chức năng để có các giải pháp xử lý kịp thời.
  + Dễ triển khai và quản lý.
  + Đo được hiệu quả của việc dán tem chống giả.
  - Đối với người tiêu dùng.
  + tiện lợi và thông tin về sản phẩm rút ngắn thời gian
  + chính xác hơn.
  + dùng QR code không mất phí xác thực.
  + Truy xuất thông tin bằng QR code hiển thị nhiều thông tin hơn.
  Mọi thông tin về biện pháp liên hệ hotline 094 356 2790
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng