Teambuilding tập đoàn DOJI- Đoàn Kết la Sức Mạnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vuquynhnga88, 16/1/18.

 1. vuquynhnga88

  vuquynhnga88 Thành viên

  Ngày 9 tháng 9 năm 2017, tại Hạ Long, Thiên Hà hân hạnh được đồng hành cùng tập đoàn DOJI tổ chức chương trình Teambuilding dành cho cán bộ công nhân viên.


  Để một doanh nghiệp,tập thể thành công không thể thiếu được sức mạnh của sự đoàn kết,khả năng làm việc cùng nhau hướng tới tầm nhìn chung,mục tiêu chung của doanh nghiêp. Hãy cùng Thiên Hà trải nghiệm chương trình teambuilding cùng tập đoàn DOJI để cảm nhận được sức mạnh tiềm ẩn của những thành viên nơi đây.
  [​IMG]
  Teambuilding tập đoàn DOJI- Đoàn Kết la Sức Mạnh
  Xuyên suốt chương trình, Teambuilding Đoàn Kết là Sức Mạnh trải qua 3 chặng, mỗi chặng là những thử thách mà mỗi đội cần tìm ra để giành được chiến thắng. Chương trình chi tiết vui lòng liên hệ Thiên Hà để được hỗ trợ tốt nhất.
  Chặng 1: Bạn là ai?
  Chặng 2: Truyền lửa
  Chặng 3:Quân đoàn thiện chiến
  Chương trình đã kết thúc thành công rực rỡ, các thành viên có dịp cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau tìm ra khó khăn để cùng nhau giải quyết, thấy được sức trẻ,lòng nhiệt huyết, thấy đưuọc sức lửa. Cùng nhau trải qua những khó khăn gian khổ để cùng đứng trên đỉnh vinh quang. Đó chính là thông điệp mà nhà lãnh đạo muốn gửi gắm tới các thành viên trong công ty.
  Link video tham khảo: Tổ chức teambuilding- tập đoàn DOJI
  Một số hình ảnh của chương trình
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Địa chỉ: D2, 102 Khu Tập Thể Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 043.775.7419( MS Nga)
  Hotline: 0979.255.880
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng