Taxi phước bình

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Huyền My 5064, 26/9/19.

 1. Huyền My 5064

  Huyền My 5064 Thành viên mới

  Số điện thoại taxi phước bình là một trong những hang taxi có toạ lạc ngay trung tâm thương mại phước bình, với kinh nghiệm lâu năm, không chỉ giá rẻ mà chúng tôi cam kết phục vụ tần tình và chu đáo khiến cho quý khách hài lòng nhất.

  Các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số taxi của chúng tôi “0962.689.936” để được điều chuyển xe đưa đón trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, với những hành khách ở khu vực khác mong muốn gọi xe tại chợ phước bình để di chuyển bởi mức giá cước rẻ và chất lượng phục vụ uy tín, các bạn có thể gọi điện đến số tổng đài của chúng tôi. Khi gọi đến tổng đài, các bạn không chỉ đặt xe mà còn được hỗ trợ tư vấn về mức giá cước taxi, qua đó, các bạn sẽ chủ động về tài chính hơn.
  [​IMG]
  Bên cạnh hãng taxi Bình Phước, đối với những ai muốn di chuyển đi xa hoặc đường dài, việc chọn xe khách cũng là một cách để tối ưu chi phí. Hiện nay, tại tỉnh Bình Phước, các hãng vận tải xe khách khá phong phú với nhiều lộ trình khác nhau, thế nhưng để tiện lợi hơn và nhanh chóng hơn trong việc đưa bạn đi thăm hỏi howcj có việc đột xuất thì lựa chọn taxi phước bình là tối ưu dành cho quý khách. Tùy theo lộ trình mong muốn di chuyển mà các bạn có thể lựa chọn một chiếc xe phù hợp.

  Số điện thoại taxi phước bình: 0962.689.936

  Email: taxiphuocbinhgiare@gmail.com

  Face: Số điện thoại taxi phước bình

  ĐC: Đường DT741, Trung Tâm Thị Trấn Phước Bình, Phước Long, Bình Phước, Việt Nam
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng