Tậu Ốp lưng đựng card phát sáng iPhone 8 bữa nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Mua Hôm Nay, 17/7/18.

 1. Mua Hôm Nay

  Mua Hôm Nay Thành viên

  Sản phẩm tạo ấn tượng bởi những đặc điểm sau:
  • mẫu mã trong suốt giữ nguyên bản màu sắc máy
  • Chất liệu silicon mềm dễ toá lắp. Tiếp giáp với viền dày, mang dãy đệm khí chống sốc tạo nên khả năng chống va đập hoàn hảo
  • Tính năng phát sáng độc đáo phê duyệt cơ chế bật đèn LED
  • Ngăn để thẻ thiết kế tinh tế ở mặt sau ốp
  • Camera và màn hình mang gờ cao bao bọc, bảo kê mặt kính không bị trầy xước lúc tiếp xúc với mặt phẳng.
  ngoại hình đơn giản những ko đơn điệu- ốp lưng chứa card phát sáng iPhone 8 vừa bảo kê máy hoàn hảo vừa đem lại phong cách độc đáo cho các bạn.
  Ốp lưng trong suốt để lộ màu sắc nguyên bản của máy. Từ Đó vượt trội sự sang trọng và đẳng cấp của chiếc iPhone 8 cao cấp.
  [​IMG]
  Chất liệu silicon mềm mỏng cho phép các bạn có thể tháo dỡ lắp 1 phương pháp thuận tiện. Hơn thế, tính chất đàn hồi kết hợp có dải via dọc viền ốp tạo nên khả năng kiểm soát an ninh ưu việt.
  [​IMG]
  4 góc dễ va chạm cũng được ngoại hình dày hơn chống sốc mạnh mẽ.
  [​IMG]
  Điểm khiến cho nên sự dị biệt của sản phẩm với các chiếc ốp lưng iPhone 8 khác chính là tính năng phát sáng độc đáo khi với cuộc gọi tới có chức năng đèn LED cảnh báo của iPhone.
  [​IMG]
  Sự thuận tiện của ốp còn biểu thị ở ngăn để thẻ mẫu mã rất tinh tế sau mặt lưng ốp. Ngăn này cho phép bạn để 1 thẻ ATM, tiền trang trí hay 1 bức ảnh nhỏ xinh tạo điểm đặc sắc cho máy.
  [​IMG]
  không những thế, ốp còn có khả năng bảo kê toàn diện máy. Camera và màn hình với gờ cao bao vòng vo, hạn chế cho mặt kính ko bị trầy xước lúc xúc tiếp mang mặt phẳng. Khung camera dáng bộ lạ mắt.
  [​IMG]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng