Tất tần tật thông tin về trường Nhật ngữ Yokkaichi ở Nhật Bản

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi thao.kosei, 15/2/20.

 1. thao.kosei

  thao.kosei Thành viên

  Trường Nhật Ngữ Yokkaichi- Nơi học tập thú vị, tiếp cận tiếng Nhật qua nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa và cả những giây phút được thư giãn sau giờ học và cả trong cuộc sống. Giáo viên tại đây luôn hỗ trợ hết mình về học viên của mình đạt được những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống.

  [​IMG]
  1. Thông tin chung
  Trường Nhật ngữ Yokkaichi được thành lập năm 1990, đã đào tạo rất nhiều học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, với phần lớn các học viên có nguyện vọng học lên các trường Đại học, Cao đẳng, các trường chuyên môn tại Nhật Bản.

  Trường học năm trong thành phố Yokkaichi thuộc phía bắc tỉnh Mie là một thành phố công nghiệp đại. Bên cạnh đó môi trường tự nhiên trong lành và có nhiều cảnh đẹp. Là một môi trường trỉ nghiệm và họ tập phù hợp.

  Đặc điểm nổi bật của trường:

  • Lớp học và nội dung học được xây dựng theo trình độ phù hợp: Lớp học được chia ra theo năng lực của từng học viên từ Sơ cấp đến thượng cấp. Chường trình giảng dạy song song 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết.
  • Phương pháp trực tiếp: trong giờ học, công tác giảng dạy hoàn toàn sử dụng tiếng Nhật. Tất cả các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy trong nghề, kiến thức phong phú, đáng tin cậy. Với phương này, học viên sẽ tiếp cận tiếng Nhật một cách trực tiếp, rèn luyện phản xạ tiếng Nhật.
  • Hệ thống giáo viên học và giảng dạy theo nhóm: Các thành viên trong lớp sẽ được ghép nhóm với nhau, giúp đỡ nhau trong học tập. Dễ dàng học tập, trao đổi kiến thức.
  • Tư vấn: các giáo viên hướng dẫn luôn giúp đỡ nhiệt tình khi học viện gặp khó khăn khoonng chỉ trong học tập mà trong đời sống xã hội.
  Các giáo viên tại Nhật ngữ Yokkaichi luôn thấu hiểu những khó khăn. Lo lắng của những học viên đến từ một đất nước khác, sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Yokkaichi luôn cố gắng tạo dựng một môi trường học tập thân thiện, an toàn và hiệu quả.

  2. Khóa học
  Trường Nhật ngữ Yokkaichi có mở hai khóa với thời lượng học khác nhau dành cho các du học sinh từ nước người muốn học tập nâng cao khả năng tiếng Nhật của bản thân để có thể sử dụng cho học tập lên cao hoặc đi làm.

  Cấp độ

  Người mới bắt đầu

  Trung cấp I

  Trung cấp II

  Thượng cấp

  Thời gian

  6 tháng

  6 tháng

  6 tháng

  6 tháng

  Nội dung

  Học ngữ pháp cơ bản, tư vựng (2000 từ) và Kanji (500 ký tự). mục tiêu có thể nói hằng ngày và đọc, viết các câu đơn giản

  Học nâng cao ngữ pháp, từ vựng và Kanji. Có thể nói, đọc, viết các vấn đề chung

  Học nâng cao ngữ pháp, từ vựng, kanji. Có thể trò chuyện một cách tư nhiên, đọc, viết về những vấn đề phổ biến. Ngoài ra, trau dồi các kỹ năng sử dụng tiếng Nhật

  Nâng cao ngữ pháp, từ vựng và kanji. Có thể nói, đọc, viết các chủ đề chuyên môn. Trau dồi kỹ năng tiếng Nhật sử dụng trong các lĩnh vực chuyên ngành

  Trình độ tương đướng

  Tương đương với trình độ JLPT N3

  Tương đương với trình độ JLPT N2

  Trương đương với trình độ JLPT N2- N3

  Tương đương với trình độ N1

  3. Học phí

  Để tìm hiểu chi tiết về học phí tại ngôi trường này, bạn xem ở đây nhé: >>>Tất tần tật thông tin về trường Nhật ngữ Yokkaichi ở Nhật Bản

  >>> MỜI BẠN GHÉ THĂM TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT KOSEI <<<
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng