Tất cả các mùa trong năm phái mạnh đều có thể mặc áo sơ mi màu đen

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tieukieu, 4/4/18.

 1. tieukieu

  tieukieu Thành viên

  Đàn ông thường không cầu kỳ như phụ nữ trong cách ăn mặc, họ thường mặc khá đơn giản chỉ áo sơ mi, áo phông, quần jean hoặc quần âu là đã toát nên nét lịch sự của mình. Áo sơ mi nam màu đen là lựa chọn đồ dễ dàng mà tất cả phái mạnh đều có thể mặc được.


  [​IMG]


  Áo sơ mi nam nào cũng vậy luôn được phái mạnh lựa chọn hàng năm mà không bao giờ nó là một xu hướng màu sắc theo từng năm, nó luôn giữ cho mình một không gian đảm bảo mà không xâm phạm bất cứ trào lưu màu sắc nào.

  1. Đánh giá sơ lược về thiết kế
  Thiết kế của áo sơ mi nam cũng tương tự các màu áo sơ mi nam khác. Có hai loại áo sơ mi như áo dài tay và áo ngắn tay đều có một loại cổ đặc trưng đó chính là cổ bẻ truyền thống hoặc cổ tàu của các loại áo sơ mi nam. Loại áo này có thể kết hợp được với tất cả các loại quần với nhiều màu sắc đa dạng thể hiện sự lịch lãm vốn có của phái mạnh. Sơ mi có rất nhiều chất liệu vải khác nhau tùy thuộc vào sở thích của từng người và phụ thuộc vào điều kiện thời tiết khi mặc nhưng điển hình nhất vẫn là chất cotton hỗn hợp.

  [​IMG]

  Tất cả các mùa trong năm phái mạnh đều có thể mặc áo sơ mi màu đen. Khi mặc chúng các bạn muốn thể hiện sự thoải mái thì hãy mở cúc cổ hoặc lịch sự, chững chạc thì hãy đóng kín cúc cổ tùy theo phong cách thời trang nam của các bạn. Áo sơ mi nam màu đen lựa chọn tối ưu nhất không khiến bạn mất nhiều thời gian tìm tòi mà vẫn toát lên vẻ lịch lãm.
  [​IMG]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng