Tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn cực kì đơn giản với giấy dán tường.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khosango_ducking, 12/5/17.

 1. khosango_ducking

  khosango_ducking Thành viên

  [​IMG]

  Từ thiên nhiên cho đến hình học, từ sàn gỗ cho tới các vật dụng nội thất, các ý tưởng nền vui nhộn và thú vị hoa hợp không gian bố trí nội thất là một cách tuyệt vời để thay áo cho một căn phòng mà không cần trang trí cầu kì và lộn xộn nội thất không cần thiết.

  Nên chọn các không gian nhỏ để thử nghiệm sự thay đổi với giấy dán tường, nếu thuận ánh nhìn thì bạn còn ngần ngại gì với nhừng không gian khác. Trong không gian lớn hơn, nên chọn một bức tường rộng để trang trí cùng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ và sơn phần còn lại. Các không gian hành lang, cổng vào, phòng khách, thậm chí các phòng giặt ủi là những ứng cử viên tuyệt vời khác thử nghiệm một hình nền đậm, mang phong cách riêng từng người.

  Chắc chắn, việc chọn lựa, thi công giấy dán tường cùng sàn gỗ công nghiệp có thể tồn tại một chút rắc rối. Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số chọn lựa ngay sau đây.

  [​IMG]

  Tầng tán sáng bằng vàng cho biết thêm một phong cách sang trọng với những màu sắc kỳ diệu được tìm thấy trong không gian này.

  [​IMG]

  Ngôi nhà theo phong cách trang trại này giữ cho nó mát mẻ trong phòng trẻ em bằng hình nền “Woods” ngoài trời của Cole & Son. Đồ gỗ bằng gỗ cổ điển cho biết thêm sự ấm cúng và phong cách, sẽ phát triển cùng với đứa trẻ.
  [​IMG]
  Phòng ngủ này cho thấy sự sang trọng phong cách nhiệt đới bởi một chiếc giường trang nhã, một chút bạc kim loại, và “lá lụa” của Cole & Son.
  [​IMG]
  phòng tắm toàn sách là sách???

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng