Tận dụng gầm cầu thang làm tủ sách hoặc bồn rửa chén hết sức ấn tượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ngocsang2017, 22/1/18.

 1. ngocsang2017

  ngocsang2017 Thành viên mới

  Nhà là nơi chở che bảo bọc cả một gia đình. nếu như ngày trước ông bà ta thường xem nhà chỉ là nơi che nắng che mưa, thì hiện tại ý kiến về gia đình đang dần thay đổi. Bởi lẽ một lúc điều kiện cuộc sống tăng lên thì những nhu cầu căn bản cũng phát triển.

  Giờ đây ngôi nhà còn là nơi nghỉ, chuyện trò, nơi các toan lo bên ngoài thị trấn hội kinh tế thị phần như biến mất. để tạo ra cho các nhu cầu cần yếu đó, lĩnh vực đồ gia dụng đã thành lập và ko ngừng phát triển.

  Gầm cầu thang có thể tùy chỉnh thành các chỗ chứa đồ theo ý thích từng gia chủ. Và nơi đây bạn có thể biến nó thành một tủ sách để tạo nên một không gian mở và hết sức ấn tượng.

  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 đồ dùng hằng ngày mà bạn nên nâng cấp ngay để cuộc sống trở nên tiện lợi hơn.

  Chúng ta cùng chiêm ngưỡng một số mẫu cầu thang được thiết kế gầm làm tủ sách.

  [​IMG]

  [​IMG]Bậc thang đơn giản với chỗ để sách hết sức ấn tượng

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  Với những ý tưởng trên, các bạn có thể áp dụng hoặc nghỉ ra những ý tưởng làm sao để kết hợp tủ sách và cầu thang một cách hiệu quả nhất.

  Bồn rửa chén

  Khác mang máy lạnh, bồn rửa chén lại là một trong các thiết bị cơ bản của mọi hộ gia đình. ngoài ra cũng chính vì lí bởi thế mà bồn rửa chén thường bị bỏ qua, quên mất.
  [​IMG]

  1 cái bồn rửa chén chất lượng cao ko chỉ tạo điều kiện cho công việc rửa chén tiện dụng hơn mà còn giúp tránh nguy cơ sửa chửa phổ biến lần. Bạn mang thể tham khảo thêm về những chiếc bồn rửa chén tại những địa chỉ uy tín như: http://bonruachen.com


  Đèn tiết kiệm điện

  mặc dầu những cái đèn tiết kiệm điện đã xuất hiện từ lâu trên thị trường ngoài ra giá tiền của các chiếc đèn này vẫn còn tương đối cao. Điều chậm tiến độ làm người sử dụng băn khoăn khi chọn mua.
  [​IMG]

  Nắm được tâm lý này của người mua, đa dạng hãng điện tử đã nhanh chóng phát minh ra những chiếc đèn tiết kiệm điện mới ko chỉ giúp hạn chế mức tiêu thụ điện mà giá tiền lại rất rẻ.

  Nguồn lấy từ : https://bonruachen.com/tan-dung-gam-...het-suc-tuong/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng