Tấm vỉ thoát nước Palm nhập khẩu Singapore

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhatlinh176, 11/8/17.

 1. nhatlinh176

  nhatlinh176 Thành viên mới

  Vỉ thoát nước Palm được sử dụng thay thế cho lớp sỏi đá ở hệ thống vườn trên mái, thành phần chứa chất chống tia UV giúp tăng tuổi thọ sản phẩm khi ở ngoài trời. Sản phẩm đã được Hội đồng môi trường và Hội đồng Công trình xanh Singapore chứng nhận sản phẩm xanh. Tấm vỉ thoát nước có tác dụng bảo vệ lớp chống thấm, cải thiện cách nhiệt, cách âm và tránh ngập úng. Tùy theo yêu cầu của từng dự án, công trình mà có thể lựa chọn loại có kích thước 20mm, 30mm hoặc 50mm.

  Tấm thoát nước, có độ rỗng bề mặt lớn hơn 95%, giúp tăng khả năng thoát nước dư thừa khi tưới, bên trong vỉ thoát nước có các khoảng trống, giúp các mạch nước nhỏ dư thừa trong đất dễ dàng chảy tới lỗ thoát nước

  Các tấm thoát nước Palm được liên kết với nhau bằng khóa âm dương giúp tăng khả năng chịu tác động của ngoại lực. Các tấm GrasCell có khả năng liên kết với nhau cũng như độ bền cao, chịu được tải trọng của các lớp đất, thực vật và người đi bộ.

  Với chiều dày mỏng của các tấm vỉ thoát nước Palm sẽ cho phép đổ được nhiều đất hơn và cho phép trồng được nhiều cây hơn, làm cảnh quan trở nên sinh động hơn và cây trồng phát triển ổn định hơn.

  Khả năng thoát nước của tấm lên đến 16,5 l/m2s, giúp nước thoát đi một cách nhanh chóng, bảo vệ lớp chống thấm một cách tốt hơn, tránh gây ẩm mốc cho trần nhà.

  Công ty Palm Landscape chuyên cung cấp sản phẩm tường xanh, mái xanh đến từ Singapore. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền hệ thống sản phẩm của Uniseal Singapore tại Việt Nam. Hệ thống sản phẩm PlanterCell và GrasCell đã được Singapore chấp nhận và sử dụng rộng rãi trong suốt 20 năm qua. Công ty Palm chúng tôi cam kết đem đến hệ thống sản phẩm chất lượng nhằm thúc đẩy công cuộc phát triển mảng xanh tại Việt Nam.

  Palm Landscape

  Hotline: 090 858 0033 | 024 2219 1309

  palm.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng