Tâm sự của chàng trai mang giày bảo hộ đi gặp người yêu

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi rinhuynh, 6/8/18.

 1. rinhuynh

  rinhuynh Thành viên mới

  Cộng đồng mạng cho rằng nam thanh niên bị đá là điều đương nhiên bởi mang đôi già bảo hộ dính đầy xi măng là không tôn trọng đối phương. Ý kiến của bạn như thế nào về hành động của nam thanh niên này?

  1.Buổi hẹn hò đầu tiên
  [​IMG]
  Thông thường, mọi người rất quan trọng buổi hẹn hò đầu tiên bởi đó là thời gian quan trọng để tạo ấn tượng đầu tiên trong mắt đối phương. Vì vậy, việc chọn trang phục lịch sự, tao nhã hay sang trọng là điều mà ai cũng nghĩ tới.

  Nhưng phong cách thời trang của mỗi người còn phụ thuộc thêm vào nhiều yếu tố khác như: sở thích, công việc, điều kiện,... Trường hợp nam thanh niên làm nghề xây dựng mang đôi giày bảo hộ bị dính đầy xi măng đến gặp cô gái trong buổi hẹn đầu tiên có nên hay không?

  2.Cộng đồng mạng xôn xao sự việc này
  [​IMG]
  Câu chuyện vừa bi vừa hài này được thể hiện ngắn gọn với dòng trạng thái “Tôi làm xây dựng lần đầu đi hẹ hò, sau đó chúng tôi mất liên lạc với nhau” Kèm theo đó là ảnh chụp đôi chân của đôi nam nữ này.

  Trong hình, cô gái chọn đôi giày lười trắng rất trang nhã và lịch sự. Bên cạnh là chàng trai với đôi giày bảo hộ đã bị bong tróc, bám bụi, xi măng, đất cát. Có lẽ nam thanh niên nghĩ sẽ nhận được những lời động viên nhưng phần lớn là lời trách móc của cư dân mạng.

  Cái này nó bỏ là đúng. Lần đầu gặp mặt mà ăn bận thấy mắc mệt thì có là giàu ngầm hay giàu sụ nó cũng bỏ nữa. Thà là biết về nhau hết rồi đi hãy bận như vậy. Mấy ba đừng có đổ thừa cho hoàn cảnh bận bịu. Bận cỡ nào chẳng lẽ không thể dành ra 10-15 phút thay đồ, thay đôi giày cho nó lịch sự” N.N chia sẽ.

  M.T đưa ra bình luận: “Làm xây dựng thì ít ra cũng phải mặc đồ đàng hoàng không cần sang hay đẹp lồng lộn làm gì, nghề nào cũng là nghề nhưng khi hẹn người khác thì cần tôn trọng người được hẹn chứ, trai nó còn chạy tung dẹp huống chi là hẹn con gái

  H.H để lại bình luận: “Đã xác định ra đường là phải tươm tất, mình làm đẹp cho mình là tôn trọng người khác cũng như bản thân mình. Tui cũng làm kỹ thuật nhiều khi đi công trình về nhưng phải ghé về nhà tắm rửa cho sạch sẽ, thơm tho rồi mới đi đâu đó. Đừng đổ lỗi cho hoàng cảnh nhé!”

  Hiện nay, câu chuyện này đã nhận được hơn 80.000 lượt thích trên fanpage. Công động mạng đã rất quan tâm và bình luận sôi nỗi rất khó để tìm được comment đứng về phía chàng trai. Một số người lại cho rằng đây chỉ là câu chuyện tự dựng lên để nhằm câu like, bán hàng.

  Xem thêm: https://takumisafety.com.vn/dia-chi-mua-giay-bao-ho-lao-dong-tai-tphcm-uy-tin-chat-luong/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng