Tấm in 3D thực sự là giải pháp kiến trúc mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi iqueen.gbvn, 14/10/19.

 1. iqueen.gbvn

  iqueen.gbvn Thành viên

  Với giải pháp trần in 3D của xuyên sáng VNC chính là bức tranh chạm đến đỉnh cao nghệ thuật với hình ảnh in chân thực đến từng chi tiết khi kết hợp với hiệu ứng ánh sáng đèn led từ phía trong, tạo ra 1 không gian 3D khi ta nhìn vào giúp cho những người luôn mong muốn mang vào trong không gian nội thất của mình những gam màu nổi bật, những nét riêng biệt đặc sắc để tạo nên một không gian nghệ thuật sống động và đong đầy cảm xúc.
  [​IMG]
  Sáng tạo: Với mỗi tấm in ấn 3D đều được thiết kế và in theo sở thích riêng của khách hàng vì thế sự sáng tạo luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Quan trọng là khách hàng có ý tưởng và xuyên sáng VNC sẽ luôn có cách để hiện thực hóa ý tưởng đó.
  [​IMG]
  Với sự kết hợp hài hòa giữa tấm xuyên sáng với công nghệ in hiện đại nhất, được thực hiện bằng màu mực pha tỉ lệ chuẩn theo nghiên cứu chuyên sâu nhất định và phù hợp, cộng thêm khung xương linh hoạt tấm in 3D giúp bạn dễ dàng chinh phục mọi thách thức trong không gian nội thất.
  Kết quả mà khách hàng nhận được là tấm in 3D với hình ảnh in sắc nét, chuẩn màu sắc, không phai màu theo thời gian và vô cùng xứng đáng với đồng tiền bạn đã bỏ ra.
  [​IMG]
  Về hình ảnh in, xuyên sáng VNC cung cấp kho ảnh phong phú theo chủ đề giúp bạn thoải mái lựa chọn bức ảnh phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cung cấp hình ảnh cá nhân với điều kiện chất lượng ảnh tốt để đảm bảo sở hữu sản phẩm in sắc nét nhất.
  Tấm in 3D thực sự là giải pháp kiến trúc mới, mang lại nguồn ánh sáng đa dạng và tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian sống của bạn.
  Trần Căng Xuyên Sáng – Toả Sáng Không Gian!
  Quý khách có nhu cầu đặt mua tấm xuyên sáng. Vui lòng liên hệ:
  Công Ty Cổ Phần VNCeiling Việt Nam
  Hotline:0987409669
  Website:http://vatlieuvnc.com
  Địa chỉ: Số 12 Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng