Tại sao sàn gỗ thiên nhiên giáng hương không bị mối mọt

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 18/1/18.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Trải qua bao thế kỷ các phụ thân ông ta đã biết khai thác gỗ hương để sử dụng trong cung điện , lầu cung của vua chúa hay cho đến đình chùa đều được dùng bằng gỗ hương mà cho tới nay các di tích vẫn được bảo tồn qua bao mới đó là văn hoá của người Việt xưa để lại có quý hiếm vô giá mà nhiều nước không có được .

  Tại sao sàn gỗ tự nhiên giáng hương không bị mối mọt ?

  Như trên chúng ta đã biết trải qua nhiều năm gỗ giáng hương vẫn giũ được nét nguyên sơ nhưng không bị biến dạng cũng như mối mọt nhưng mà thời xa xưa thân phụ ông ta không có công nghệ máy móc hiện đại để xử lý chỉ cần những dụng cụ thô sơ sàn gỗ căm xe giá rẻ hà nội . Ngày nay sàn gỗ giáng hương được xử lý tẩm sấy bằng dây chuyền máy móc hiện đại xử lý triệt để làm cho gỗ khô kiệt không còn lại chất gì để mối có thể ăn đồng thời bản tính của sàn gỗ thiên nhiên giáng hương là loại gỗ rất cứng trong có chất đắng chính vậy gỗ thơmgỗ không phải là món sở trường ma mối mọt yêu mếm . Nói như thế để biết quý hiếm của gỗ giáng hương, sàn gỗ giáng hương được nhiều người săn đón mua để dùng mặc dù là giá rất đắt . sở hữu

  Trải qua bao thế kỷ các phụ thân ông ta đã biết khai thác gỗ hương để cần đến trong cung điện , lầu cung của vua chúa giỏi cho tới đình chùa đều được sử dụng bằng gỗ hương mà cho tới nay các di tích vẫn được bảo tồn qua bao thế hệ đó là văn hoá của người Việt xưa để lại có cực hiếm vô giá nhưng mà nhiều nước không có được .

  Tại sao sàn gỗ thiên nhiên giáng hương không bị mối mọt ?

  Như trên chúng ta đã biết trải qua nhiều năm gỗ giáng hương vẫn giũ được nét nguyên sơ nhưng không bị biến dạng cũng như mối mọt mà thời xa xưa phụ vương ông ta không có công nghệ máy móc tiến bộ để xử lý chỉ nên những công cụ thô sơ . Ngày nay sàn gỗ giáng hương được xử lý tẩm sấy bằng dây chuyền máy móc tiến bộ xử lý triệt để khiến cho gỗ khô kiệt không còn lại chất gì để mối có thể ăn đồng thời thực chất của sàn gỗ thiên nhiên giáng hương là loại gỗ rất cứng trong có chất đắng do đó gỗ thơmgỗ không phải là món sở trường ma mối mọt ưa thích . Nói như thế để biết quý giá của gỗ giáng hương, sàn gỗ giáng hương được nhiều người săn đón mua để dùng mặc dầu là giá rất đắt . sở hữu vật dụng bằng gỗ giáng hương hay sàn gỗ giáng hương là giá trị tài sản để lại cho muôn đời sau
  [​IMG]
  Nhu cầu sử dụng sàn gỗ thiên nhiên đang tăng mạnh. bây chừ, những loại sàn gỗ truyền thống như

  sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Căm xe, sàn gỗ Sồi, sàn gỗ Chiêu Liêu sàn gỗ hương tự nhiên...vẫn được người dùng tin yêu lựa chọn. phần nhiều, sàn gỗ được nhập khẩu từ Lào bởi vì gỗ Lào có chất lượng vượt trội hơn hẳn đối chiếu những nơi khác. Tuy nhiên, một số tác phẩm có xuất xứ từ Nam Phi như gỗ Lim Nam Phi, Hương Nam Phi chất lượng cũng không khác lạ nhiều nhưng giá thành giảm bớt so với gỗ Lào.

  gỗ hương Nam Phi là loại mộc được nhập khẩu trực tiếp từ rừng Nam Phi. gỗ thơmgỗ Nam Phi có tính chất gần giống như mộc Lào, mà mộc Nam Phi có màu sắc đồng đều, vân gỗ béo và tươi sáng hơn vân gỗ hương Lào. mộc Nam Phi rất cứng và nặng, chịu lực giỏi, chống được mối mọt, định hình khi gặp thời tiết biến thành và nhiệt độ thất thường. Trải qua quá trình cần dùng theo thời gian, mộc Nam Phi vẫn giữ được màu sắc tươi mới, ít bị xuống màu. Tuy nhiên mộc Nam Phi không có được mùi thơm hình tượng như gỗ hương Lào.

  Sàn gỗ thơmgỗ Nam Phi có vân gỗ thô và mập. Màu sắc của sàn gỗ hương nam Phi tươi sáng, màu sắc đồng đều nói riêng cho ai ái mộ tông màu mới, hiện đại sàn gỗ tự nhiên rẻ nhất. Chất gỗ cứng, vững, nặng, chống được mối mọt, độ chịu lực tuyệt. Hơn nữa, tại Việt Nam gỗ hương Nam Phi được xẻ thành loại có kích thước vượt trội dày 18mm nên tạo cảm giác chắc nịch, cứng cáp .

  Sàn mộc Nam Phi với đủ loại kích thước, độ dày sẽ phục vụ mọi nhu cầu của người mua hàng. Trình độ thợ xây đắp kỹ thuật cao chất lượng tốt sàn gỗ cho Gia đình bạn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng