Tại sao sàn gỗ thiên nhiên giáng hương không bị mối mọt

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 25/11/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Mối mọt là loại côn trùng ăn vào gỗ và phá hoại làm hư hỏng hỏng những vật dụng làm từ gỗ tự nhiên nhưng không được đi qua xử lý kỹ càng. Sàn gỗ tự nhiên nếu như không được xử lý tuyệt thì cũng sẽ may mắn bị hư hỏng.

  1. Giải pháp để không bị mọt ăn sàn gỗ thiên nhiên

  Mọt là từ trong bản thân của gỗ ăn ra nên để hạn chế được mọt thì gỗ trước khi sử dụng làm ván sàn cần được tẩm sấy theo tiêu chuẩn xuất khẩu để đưa về độ ẩm gỗ từ 8 – 12% rồi thế hệ chạy ván sàn. Việc sấy khô này sẽ giúp cho sàn gỗ không bị mọt nữa.

  Có thể bạn quan tâm: Sàn gỗ thiên nhiên giáng hương thơm dịu nhẹ

  2. Giải pháp để sàn gỗ thiên nhiên không bị mối

  Mối là từ nền nhà ăn lên, bởi vì thế bạn cần có giải pháp hạn chế triệt để vấn đề bán sàn gỗ căm xe mối ăn sàn gỗ này. Để hạn chế triệt để vấn đề trên bạn có thể nhờ vào các doanh nghiệp xử lý mối từ cội lên hoặc có biện pháp khắc phục

  Với nhà thế hệ xây cất trước khi xây móng cần được xử lý mối té bỏ thuốc diệt mối vào nền đất và sau khi xây xong xuôi cần tiếp tục xịt thuốc diệt mối xung quang phòng lắp đặt sàn gỗ
  [​IMG]
  Với vật phẩm dã xây cất thì đội xử lý mối có thể đặt các bẫy mỗi chúa để ngăn cho sàn gỗ không bị mối ăn.

  Ngoài ra, một số loại sàn gỗ như gỗ căm xe, gỗ giáng hương, rất ít bị mối ăn nên bạn có thể yên tâm dùng cho không gian trong nhà của bản thân. đến với Sàn gỗ Nguyên Trung để bạn được tư vấn lựa chọn và chiếm hữu những tấm sàn gỗ xuất xắc nhất.

  Trải qua bao thế kỷ các cha ông ta đã biết khai thác gỗ hương để cần dùng trong cung điện , lầu cung của vua chúa tuyệt cho tới đình chùa đều được cần dùng bằng gỗ thơmgỗ nhưng mà cho tới nay các di tích vẫn được bảo tồn qua bao thế hệ đó là văn hoá của người Việt xưa để lại có giá trị vô giá nhưng nhiều nước không có được .

  Tại sao sàn gỗ thiên nhiên giáng hương không bị mối mọt ?

  Như trên chúng ta đã biết trải qua nhiều năm gỗ giáng hương vẫn giũ được nét nguyên sơ nhưng không bị biến dạng cũng như mối mọt nhưng mà thời xa xưa phụ vương ông ta không có công nghệ máy móc tân tiến để xử lý chỉ là những công cụ thô sơ sàn gỗ pơ mu. Ngày nay sàn gỗ giáng hương được xử lý tẩm sấy bằng dây chuyền máy móc tân tiến xử lý triệt để làm cho gỗ khô kiệt không còn lại chất gì để mối có thể ăn đồng thời bản tính của sàn gỗ tự nhiên giáng hương là loại gỗ rất cứng trong có chất đắng do đó gỗ hương không phải là món sở trường ma mối mọt ưa chuộng . Nói như thế để biết quý hiếm của gỗ giáng hương, sàn gỗ giáng hương được nhiều người săn đón mua để cần dùng mặc dầu là giá rất đắt . sở hữu vật dụng bằng gỗ giáng hương hay sàn gỗ giáng hương là quý giá tài sản để lại cho muôn đời sau

  Sàn gỗ có bị mối mọt không? Cách phòng và xử lý như thế nào?

  Sàn gỗ ngày càng được dùng phổ biến không chỉ trong không gian mái ấm mà cả những không gian nhà hàng, Trung tâm thương mại lớn…Một ý hỏi mà rất nhiều người thường đặt ra trong thao tác cần đến sàn gỗ đó là sàn gỗ có bị mối mọt không? Nếu có thì cách phòng và xử lý sàn gỗ bị mối mọt như thế nào? Để biết được câu trả lời Cả nhà hãy đọc bài viết sau nhé!

  Sàn gỗ có bị mối mọt không?

  Trên nhóm chợ hiện có 2 loại sàn gỗ bình thường đó là sàn gỗ thiên nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Cả 2 loại sàn gỗ này đều có khả năng bị mối mọt nhưng mà mức độ bị ảnh hưởng do mối mọt đánh của sàn gỗ tự nhiên là cao hơn. do sàn gỗ thiên nhiên được phát hành từ 100% bột gỗ thiên nhiên sàn gỗ lim, không có bất kì nguyên liệu nào khác, bởi vì thế không tránh khỏi bị mối mọt gây hại. Còn sàn gỗ công nghiệp ngoài bột gỗ thiên nhiên còn được kết hợp thêm chất keo dán tuyệt vời. Mùi của chất phụ gia này tạo cảm giác khó chịu cho mối mọt nên chúng thường tránh xa sàn gỗ công nghiệp. vậy nên, sàn gỗ công nghiệp ít bị mối mọt làm hư hỏng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là sàn gỗ công nghiệp tổng hợp không bị mối mọt tấn công. Chúng ta vẫn phải có những biện pháp phòng chống mối mọt, giữ cho sàn gỗ luôn được bền lâu.

  Phòng chống mối mọt cho sàn gỗ như thế nào?

  Một trong những cách phòng chống mối mọt tốt nhất là ngay từ khi thành lập, nền nhà phải được xử lý bằng cách đổ một lớp bê tông. Khi đổ bê tông thì mối mọt sẽ không xâm nhập được vào sàn gỗ.

  Môi trường ẩm thấp là điều kiện dành riêng cho mối mọt phát lên, do thế bạn phải luôn giữ cho môi trường cần dùng sàn gỗ được khô thoáng. Nền sàn gỗ lúc nào cũng phải tinh khiết, khô ráo.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng