tại sao ngay từ giờ đã nên học toán rồi?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuantung01, 24/9/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Thành viên

  Hình thức thi môn toán không còn là thi tự luận như trước mà đã chuyển sang thi trắc nghiệm trong kỳ thi THPT năm 2017. Bởi vậy năm 2018 này thí sinh thi môn toán vẫn sẽ phải đối mặt với hình thức thi trắc nghiệm. không những vậy lượng kiến thức cũng sẽ sâu rộng hơn khi mà áp dụng cả kiến thức lớp 11 vào trong đề thi. Với những thay đổi lớn như vậy thì bạn cần phải ôn luyện càng sớm càng tốt và có một phương pháp học nắm chắc kiến thức nhất để đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT.

  [​IMG]
  Thi THPT quốc gia 2018 môn Toán có gì?

  + Nội dung đề thi không còn nằm gọn trong chương trình lớp 12 mà dự kiến sẽ sử dụng cả toàn bộ kiến thức 11 theo tỉ lệ dự kiến là 30/70.
  + Thời gian làm bài là 90 phút với số câu hỏi là 50 câu, trung bình 1,8 phút /1 câu.
  + Chương trình lớp 10 sẽ không thi, tuy nhiên các kiến thức cơ bản của lớp 10 vẫn có thể được sử dụng để hỏi các vấn đề ở lớp 11.
  + Các dạng toán sẽ rất phong phú tuy nhiên sẽ bám sát và đi sâu chương trình sách giáo khoa. Sẽ có các câu đòi hỏi sự vận dụng kiến thức giữa các chuyên đề một cách tinh tế, vận dụng kiến thức thực tế, vận dụng kiến thức liên môn. Chính vì vậy các em cần có sự hiểu biết nhất định về thực tế cũng như một số khái niệm cơ bản các môn học.
  >> liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng
  Tại sao các bạn cần bắt tay vào học và ôn luyện sớm?

  Với hình thức thi trắc nghiệm môn Toán và nội dung thi trong cả chương trình 11 và 12 thì chắc chắn khối lượng kiến thức cần học sẽ rất rộng. Ngay lúc này, các em đã phải đặt mục tiêu cho mình sẽ phải ôn xong kiến thức 11 trong vòng 2 tháng tới và bắt tay ngay vào chương trình 12 để còn có thời gian ôn lại.

  Các em nên nhớ vững kiến thức thôi chưa đủ, thi trắc nghiệm cần các em phải nhanh, phải có chiến thuật, phương pháp… những điều này chỉ có được khi các em làm nhiều bài, luyện nhiều đề. Học sớm sẽ giúp các em có thêm thời gian ôn luyện để không phải “nước đến chân mới nhảy” thậm chí đến lúc vào phòng thi lại than thở “kiến thức thì có thừa mà thời gian lại thiếu”.
  >>> lien thong cao dang xet nghiem
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng