Tại sao máy giặt vắt không khô?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenthitho, 27/10/19.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Thành viên

  Phải làm gì nếu bỗng nhiên máy giặt không vắt? Làm sao để ga trải giường, khăn tắm, quần áo đi làm của bạn và đồng phục của bọn trẻ khô kịp giờ? Bạn không thể nào để đồ ướt chất đống hay mặc cho nước chảy long tong từ dây hoặc giá phơi quần áo xuống sàn nhà được phải không? Thợ sửa máy giặt lg tại Đà Nẵng chia sẻ nguyên nhân tại sao máy giặt vắt không khô
  Tại sao máy giặt vắt không khô?
  Có nhiều lí do khiến máy giặt nhà bạn không vắt. Dưới đây là 5 vấn đề thường gặp và giải pháp – bạn hãy kiểm tra kĩ trước khi gọi thợ sửa máy:
  + Quên không tháo ốc cố định lồng giặt.
  Nếu máy giặt kêu to khi vắt, hoặc hoàn toàn không vắt chút nào, bạn hãy thử kiểm tra xem 4 con ốc to phía sau máy đã được tháo ra chưa. Những con ốc này thông thường được nhà sản xuất lắp vào để giúp lồng giặt không bị va chạm trong quá trình vận chuyển.
  + Đặt máy giặt không cân.
  Đây là một lỗi khá phổ biến mà nhiều gia đình thường bỏ qua khi tự ý lắp đặt máy giặt. Sàn nhà không bằng phẳng có thể khiến máy giặt không thực hiện vòng quay vắt. Bạn hãy kiểm tra xem máy có bị nghiêng không và điều chỉnh lại cho cân nhé!
  + Máy giặt quá tải hoặc thiếu tải.
  Những máy giặt đời mới đều có chế độ cảm ứng để cảnh báo mỗi khi trong lồng chứa quá ít hoặc quá nhiều quần áo. Hãy điều chỉnh lại khối lượng quần áo với mỗi mẻ giặt cho đúng lượng giặt cho phép.
  + Ống xả hay bộ phận lọc bị tắc.
  Đa số máy giặt đều có chế độ tự ngừng hoạt động nếu ống xả hay bộ phận lọc bị tắc. Hãy đọc lại hướng dẫn sử dụng để biết cách tháo lắp và vệ sinh các bộ phận màng lọc cũng như ống xả.
  + Bơm thoát nước hoặc một bộ phận nào đó gặp sự cố.
  Tuỳ vào tuổi thọ của máy giặt mà có thể một số bộ phận kĩ thuật phức tạp nào đó bị lỗi hay bị hỏng, khiến máy giặt không vắt. Nếu tự ý mở cấu tạo bên trong máy có thể bạn sẽ vi phạm các điều khoản bảo hành – do đó bạn cần tham khảo tư vấn của nhân viên sửa máy giặt Đà Nẵng theo 0905.726.097
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng