Tại sao làm răng sứ lại bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quangdo44836, 21/6/17.

 1. quangdo44836

  quangdo44836 Thành viên

  Hiện nay, bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện được rất nhiều bệnh nhân chú ý lựa chọn thực hiện. Bọc răng sứ mang lại cho mọi người một hàm răng đều đẹp, trắng sáng như mong muốn, giúp cải thiện chức năng ăn nhai và khớp cắn tốt hơn. Tuy nhiên, vấn đề tại sao sau khi sử dụng răng sứ một thời gian lại bị đen viền nướu là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân.

  Tình trạng bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng khiến cho tính thẩm mỹ bị giảm sút, gây ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Bởi vì thời điểm làm răng sứ trước kia, nhiều người sử dụng răng sứ kim loại, mà kim loại thì có tính oxi hóa cho nên một thời gian sau sẽ gây nên tình trạng đen viền nướu. Chính vì vậy, chỉ có một giải pháp duy nhất để giải quyết vấn đề này đó chính là thay răng sứ mới tại nha khoa Ngọc Trai.
  Xem thêm: Trám răng tại nha khoa Ngọc Trai (http://nhakhoangoctrai.vn)

  [​IMG]
  Đen viền nướu

  Tính tới thời điểm hiện tại của các nha khoa thì loại răng toàn sứ đang chiếm được cảm tình của nhiều người hơn bởi đặc điểm không bị đổi màu cũng như đen viền nướu sau một thời gian sử dụng. Mọi người hầu hết đều lựa chọn răng toàn sứ để thực hiện bọc răng sứ không đau tại nha khoa Ngọc Trai (https://plus.google.com/118064903523219115345/posts/SDfF5xy1mEh) vì độ bền lâu dài tối đa của nó. Bên cạnh đó, hiện nay răng toàn sứ cũng có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng song đều mang lại tính thẩm mỹ tuyệt đối cho khách hàng. Những chiếc răng sứ được chế tạo theo công nghệ hiện đại nhất nên có độ chính xác cao. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín nhất để thực hiện thay răng sứ mới, mang lại một hàm răng và nụ cười hoàn hảo.

  [​IMG]
  Răng toàn sứ

  Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Ngọc Trai giá bao nhiêu (https://goo.gl/LQ0oVE)? Nha khoa Ngọc Trai có rất nhiều dòng răng sứ khác nhau, cho nên giá cả tùy thuộc vào loại răng mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, chi phí bọc răng sứ tại nha khoa chúng tôi là vô cùng hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều người và chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất. Do đó, đến với nha khoa chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà tận hưởng chất lượng của dịch vụ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng