Tại sao in trên nhựa lại tốt hơn t rên giấy

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi baole01s, 18/1/18.

 1. baole01s

  baole01s Thành viên mới

  Nhựa là một trong những lựa chọn chất liệu cứng rắn nhất, đặc biệt là khi so với giấy, bìa cứng và gỗ. Chúng đủ mạnh để chịu được sự đi lại của thương mại và điều kiện thời tiết khắc nghiệt, và chúng rất dễ dàng tạo dáng và uốn cong cho các hiệu ứng và thiết kế phức tạp. Tuy nhiên, mặc dù độ bền của chúng, chúng thường nhẹ và dễ treo. Thường có một sản phẩm nhựa sẵn có để cung cấp các chức năng bạn cần cho bất kỳ ứng dụng.
  "In trực tiếp vào nhựa tiết kiệm thời gian và vật liệu."
  Ngoài ra, in trực tiếp vào nhựa tiết kiệm thời gian và vật liệu. Đồ họa bằng giấy thường phải được gắn trên một bề mặt chắc chắn hơn với chất kết dính. Sử dụng phương pháp này đòi hỏi nhiều sản phẩm phải được in, thêm vào thời gian quay vòng của bạn và cung cấp nhiều cơ hội hơn cho lỗi. Việc in trực tiếp sang plastic nhiều lần là lựa chọn "xanh" hơn và tiết kiệm chi phí hơn đối với các thiết bị in và gắn kết truyền thống.
  Mặc dù có những ưu điểm nhưng các công ty có ý thức về môi trường đôi khi rất ngại sử dụng chất dẻo. Về phương diện thân thiện với môi trường, giấy đã được xem là lựa chọn hàng đầu. Nhựa đã được coi là anh em họ hàng độc hại của giấy, nhưng nhờ các dịch vụ in và chế biến UV được thiết kế để giảm lãng phí, kinh doanh có thể có được cả độ bền và tính bền vững. Cam kết tái chế của NGS Printing đã giúp tiết kiệm được hàng trăm ngàn cân nhựa từ các bãi chôn lấp và môi trường. Nhiều sản phẩm nhựa được sử dụng để in đồ họa POP đã có một thành phần tái chế cho họ. Nhiều công ty hơn cần tận dụng các loại nguyên liệu có sẵn với nội dung tái chế.
  Dưới đây là những lợi ích cá nhân và sử dụng chung của một số loại nhựa NGS hoạt động với:
  Acrylic: Nhẹ hơn thủy tinh, các tấm acrylic có đặc điểm giống như thủy tinh - rõ ràng, sáng bóng, minh bạch và mờ đục - với trọng lượng bằng một nửa so với sức chống va đập lên đến 10 lần. Acrylic có thể được tô màu hoặc được nhuộm màu, được nhân đôi hoặc làm mờ đục. Một số lớp phủ có thể được áp dụng cho tấm hoặc thành phần để tăng cường các đặc tính tăng cường như chống xước, chống sương mù, giảm chói và phản xạ mặt trời. Acrylic cũng có thể kéo dài 10 năm mà không bị vàng da.
  PP có rãnh : Thường được gọi bởi nhãn hiệu Coroplast®, polypropylene rãnh rất lý tưởng cho các bảng hiệu sân vườn và các màn hình ngoài trời khác. Nó cũng có thể tái chế như một sản phẩm mã số 5.
  PETG: Polyethelne terephalate glycol là vật liệu có thể tái chế tương tự như acrylic, nhưng nó có tính chịu lực cao. Việc thêm glycol làm cho PET chịu nhiệt tốt hơn và ngăn ngừa nó trở nên giòn theo thời gian. Mặc dù không rõ ràng hơn acrylic, PETG là cao hơn về hình thành, uốn cong, và sự linh hoạt và sử dụng chung.
  Vinyl linh hoạt / cứng nhắc: Bề mặt mỏng này có thể được xây dựng theo nhiều cách, bao gồm cả có hoặc không có chất kết dính, để dính chặt hoàn hảo để làm sạch, bề mặt nhẵn như thủy tinh, kim loại, bìa cứng, gỗ và các loại nhựa khác. Nó có thể được xây dựng để không để lại dư lượng đằng sau. Vinyl thường được sử dụng cho đồ hoạ mà bám trực tiếp vào cửa sổ. Sản phẩm này có nhiều hình thức khác nhau với các tùy chọn phủ gần như không giới hạn phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Độ dày có thể dao động từ 0,002 đến 0,030 inch với độ cứng khác nhau. Vinyl mềm dẻo được sử dụng trong các ứng dụng như keo cửa sổ, decals và nhãn hiệu công nghiệp. Các sản phẩm cứng, mặt khác, thường được sử dụng cho người nói chuyện và các mục đích tương tự.
  PVC mở rộng: PVC Foam Sheet được mở rộng thường được gọi bằng tên thương mại, bao gồm nhưng không giới hạn ở Sintra®, Komatex® và Celtec®. Đặc điểm độc đáo mở rộng của PVC làm cho nó lý tưởng cho màn hình hiển thị POP, bảng hiệu, kiosk, bảng chữ cái và bảng hiển thị. Có nhiều màu sắc và độ dày, sản phẩm đa năng này dễ in và cắt và phù hợp với nhiều ứng dụng ngoại thất và ngoại thất hạn chế bao gồm bảng menu, màn hình hiển thị POP, vật trưng bày và tường.
  PolyStyrene: Chất nền bền, chống nóng, nhẹ này là hoàn hảo cho nhiều ứng dụng hiển thị. Nó thường được sử dụng trong các màn hình mỹ phẩm, bảng hiệu chiếu hậu, bao bì và thực phẩm. Polystyrene rất linh hoạt, và chi phí tương đối thấp của nó làm cho nó lý tưởng cho một loạt các ứng dụng. Styrene được tái chế 100% theo mã số 6.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng