Tai nghe bluetooth Plantronics Explorer 80 (205030-08)

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhuvnsup, 26/11/19.

 1. nhuvnsup

  nhuvnsup Thành viên

  Tai nghe bluetooth Plantronics Explorer 80 là một thiết bị hỗ trợ không thể thiếu. Của những nhân viên văn phòng. Những người có nhu cầu đàm thoại cao. Plantronics Explorer 80 là một mẫu tai nghe đàm thoại giá rẻ. Có thiết kế đẹp, dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

  Công nghệ DeepSleep
  Tai nghe Plantronics E80có thời gian dự trữ pin trên tai nghe 6 tháng. Hiển thị thông tin pin tự động trên iPhone giúp kiểm soát dung lượng pin khi sử dụng.

  [​IMG]

  Tính năng lọc tiếng ồn cực tốt
  Tai nghe không dây Plantronics Explorer 80có khả năng lọc tiếng ồn, tiếng gió, tiếng vang trong nhiều môi trường hiệu quả, đảm bảo chất lượng đàm thoại luôn trong tình trạng tốt nhất.

  [​IMG]

  Thiết kế đơn giản sang trọng
  Thiết kế của Plantronics Explorer 80 được làm theo dạng thanh thẳng với một độ dài phù hợp giúp cho tạo cảm giác đeo cân đối khi sử dụng. Là một thiết bị văn phòng, chính vì vậy mà Plantronics Explorer 80 sở hữu cho mình một màu đen lịch lãm, đặc biệt mặt lưng của chiếc tai nghe sẽ là sự kết hợp hoàn hảo của nhám và bóng, vừa cho cảm cảm giác sử dụng tốt lại vừa tạo điểm nhấn nhẹ cho chiếc tai nghe.

  [​IMG]


  CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

  Website: http://vnpoly.com

  Hotline/ zalo : 0899 339 028

  Phone: 028 777 98 999

  Email: info@vnsup.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng