Tài Liệu Luyện Nghe Toeic Target Và Cách Học Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi fabulous, 9/8/17.

 1. fabulous

  fabulous Thành viên mới

  Hôm nay luyennghetoeic.net xin giới thiệu với các bạn cuốn tài liệu luyện nghe TOEIC Target gồm 6 đề thi mẫu, nhằm giúp người học làm quen với dạng đề thi TOEIC, phù hợp với những bạn muốn tìm một cuốn tài liệu luyện nghe tốt!


  [​IMG]

  Tài liệu luyện nghe Toeic Target giới thiệu các hình thức và kỹ thuật làm bài mới nhất trong lúc ôn luyện thi TOEIC. Bạn đã biết chưa? Cùng Zenlish cập nhật ngay ấn bản mới này nhé!
  Giới thiệu Tài liệu luyện nghe Toeic Target

  Được biết đến như bộ giáo trình luyện thi Toeic thiết yếu cho các học viên, Toeic Target không chỉ giúp bạn làm quen với các dạng đề thi Toeic mà còn hỗ trợ bạn trong việc thích nghi với những thay đổi gần đây nhất của bài thi này. Là một trong 4 cuốn sách của tác giả Anne Taylor, Toeic Target được cho là thực sự mang lại hiệu quả cho người học. Tài liệu này được biên soạn với mục đích giúp thí sinh xây dựng được những kỹ năng làm bài tốt nhất. Do đó, giáo trình này không chỉ dành riêng những người có nhu cầu học và thi TOEIC để tìm cơ hội học tập cao hơn hay thăng tiến trong công việc mới , mà nó còn phù hợp với cả những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Và nếu bạn đang muốn tìm một cuốn tài liệu để luyện tập, củng cố kiến thức, nâng cao vốn từ và rèn luyện kỹ năng cả ở phần nghe và đọc thì Toeic Target là một trong những sự lựa chọn hợp lý nhất đấy!
  [​IMG]
  Cách sử dụng tài liệu luyện nghe Toeic Target hiệu quả
  Để đạt được hiệu quả cao nhất khi luyện tập với cuốn sách này, bạn cần khoảng thời gian là 75 phút đọc và 45 phút nghe cho mỗi đề. Điều quan trọng bạn phải nhớ là quyết tâm tuân thủ thật nghiêm túc phương pháp này. Phần nghe của giáo trình được cập nhật với những bài luyện nghe ghi âm bằng cả hai âm giọng, Mỹ và Anh nên nếu bạn kiên trì bạn sẽ dần biết được những kỹ năng còn yếu để có thể dành nhiều thời gian tập trung cải thiện hơn.

  Ngoài ra, với Toeic Target bạn sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng làm đề thông qua 6 bài thi mẫu được mô phỏng tương tự như bài thi TOEIC thực tế. Chắc chắn sau khi hoàn thành 6 bài full test của quyển sách này bạn sẽ thấy bản thân thực sự tiến bộ trong trình độ cũng như có thể tự tin với số điểm mình đặt ra khi làm bài thi thật. Việc sử dụng cuốn sách này chính là bạn đang tự thử sức và đánh giá khả năng làm bài của mình. Một sự cọ xát không thể thiếu cho những ai đang chuẩn bị thi Toeic.

  Tài liệu luyện nghe Toeic Target giúp gì cho bạn?
  Thực tế đã có nhiều đánh giá về Toeic Target. Phần lớn trong số đó cho rằng tài liệu này là rất phù hợp để ôn thi Toeic bởi độ dài của các bài Short conversations và Short talks giống như trong đề thi thật của IIG vậy. Những điều này đã đủ sức thuyết phục bạn chưa?

  Đừng chần chừ nữa hãy rinh ngay bộ tài liệu luyện nghe vô cùng hữu ích này để bắt kịp với kỳ thi Toeic của bạn thôi nào!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng