Tài Liệu Luyện Nghe TOEIC Economy – Một Bộ Sách Không Thể Thiếu

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi fabulous, 10/8/17.

 1. fabulous

  fabulous Thành viên mới

  Tài Liệu Luyện Nghe TOEIC Economy – Top 1 bộ sách luyện thi TOEIC không thể thiếu. Tài liệu luyện nghe TOEIC Economy có độ khó tương đương với đề thi thật

  [​IMG]
  Nằm trong TOP những sách luyện thi Toeic bán chạy nhất tại Việt Nam, tài liệu luyện nghe Toeic Economy là tuyển tập các bộ sách Economy TOEIC bao gồm Vol 1, 2, 3, 4, 5 giúp cho học viên nắm vững kiến thức và tự tin để đương đầu với các bài thi TOEIC thực tế. Nếu bạn quan tâm, vậy hãy để tailieuluyenthitoeic.com giới thiệu cho bạn đôi chút về bộ sách đang hot nhất hiện nay này nhé!​

  Giới thiệu về TOEIC Economy
  Mỗi bộ sách trong tuyển tập tài liệu này gồm có 2 cuốn: Economy Toeic RC 1000 và Economy Toeic LC 1000 có đáp án kèm theo. Đây là mẫu 2000 câu hỏi của New TOEIC, nằm trong 10 đề thi, giống như đề thi thực tế. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bởi chúng được biên soạn khá rõ ràng, tách biệt, đảm bảo hiệu quả mang lại là cực kì hữu ích.
  – Trong phần RC, bạn được làm quen và thực hành với rất nhiều dạng câu hỏi bao quát khác nhau. Trong quá trình luyện, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết trong 75 phút với 3 phần: Toeic Part 5, Toeic Part 6, Toeic Part 7.
  – Trong phần LC, bạn sẽ phải thử sức với 4 phần: Toeic Part 1, Toeic Part 2, Toeic Part 3, Toeic Part 4. Toàn bộ phần Listening Test này sẽ kéo dài trong 45 phút với những hướng dẫn chi tiết giúp bạn luyện nghe đúng cách.

  [​IMG]

  Sử Dụng Tài Liệu Luyện Nghe Starter Toeic Như Thế Nào?

  Ngoài ra, bộ sách cũng cung cấp cả những ví dụ minh họa sinh động cho các bài tập giúp bạn tiếp thu nhanh hơn. Phần đáp án sau mỗi cuốn sách sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tự đánh giá được trình độ của bản thân mình.

  Không chỉ riêng ở Việt Nam, bộ sách của tác giả Mozilge Toeic còn được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất tại Hàn Quốc. Nhiều người học đánh giá, tuyển tập tài liệu này dùng để thực hành kỹ năng nghe toeic là hiệu quả nhất, câu hỏi và các dạng đề thi được cho là phù hợp và sát với đề thi Toeic thực tế nhất. Thêm một điểm cộng nữa đó là nội dung trong bộ sách này được in rõ ràng, đẹp với chất lượng giấy tốt, đảm bảo. Sách còn kèm theo CD rất tiện, giọng đọc trong đĩa rất rõ, dễ nghe, bạn có thể copy file nghe vào trong điện thoại hoắc máy tính để nghe khi cần.

  Một vài lưu ý khi sử dụng tài liệu luyện nghe Toeic Economy
  – Không làm cùng lúc nhiều đề: số lượng đề bạn làm không quyết định số điểm bạn có thể đạt được. Hãy nhớ, chậm mà chắc, làm ít nhưng hiểu nhiều.
  – Không ngắt quãng thời gian làm 1 đề: muốn luyện tập hiệu quả, bạn cần phải tập trung cao độ. Do đó, hãy dành khoảng thời gian cố định để làm đề, và nghiêm túc tuân thủ nó. Đây cũng là cách để bạn đánh giá được chính xác khả năng của mình trong điều kiện thời gian bắt buộc như khi làm bài thi thực vậy.

  Tài Liệu Luyện Nghe Toeic Target Và Cách Học Hiệu Quả

  [​IMG]

  Tài liệu Từ Vựng TOEIC: 600 Essential Words for the TOEIC

  – Không xem đáp án khi chưa hoàn thành toàn bộ 1 đề thi: đáp án chỉ là phần bổ trợ. Quan trọng là khả năng của bạn đến đâu. Chỉ dùng phần này khi thấy thực sự cần thiết nhé!
  Không còn gì nghi ngờ về sự hữu ích mà Toeic Economy sẽ mang lại cho bạn bởi cuốn sách này đang là lựa chọn hàng đầu trong các trung tâm tiếng anh luyện thi Toeic hiện nay. Vậy nên sẽ là xứng đáng với giá tiền với công sức bạn bỏ ra để được sở hữu và ôn luyện cũng bộ tài liệu này đấy!
  Việc tự học là cần thiết cho mọi kỳ thi dù không hề đơn giản. Nếu bạn chưa có bạn đồng hành, thì tài liệu luyện nghe Toeic Economy chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất giúp bạn tự tin với kì thi toeic chính thức của mình! Để luyện nghe Toeic hiệu quả bạn hãy tham khảo thêm tại luyennghetoeic.net !Chúc bạn thành công với bộ sách này!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng