Tải game Thạch Sanh hay nhất cho điện thoại - 255

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hhlamseo, 11/8/17.

 1. hhlamseo

  hhlamseo Thành viên mới

  Nếu những độc kém chất lượng nào chưa biết, thì game là sản phẩm nhập vai MMORPG thế hệ mới sắp khai trường tại thị trường Việt Nam. trò chơi sở hữu vô cùng rộng rãi những tính năng mới, thông minh hóa cho games thủ Việt như: chế độ tiết kiệm pin - khóa màn hình vẫn bem quái, auto nhận - trả nhiệm vụ và 17 chiến trường liên server cực đã. Chưa đề cập, game thạch sanh coi là sự hồi sinh khái niệm solo không chiến trên mobile với nút khinh công quen thuộc (vốn là đẳng cấp pk của games PC nhưng đã bị cắt bỏ ko thương tiếc khi đứa lên nền tảng smartphone). Thời đại solo đỉnh cao đã quay trở lại! Quay trở lại với thể thức 2vs4 lần trước tiên xuất hiện của game thạch sanh cổ điển, đây là hoạt động từ 20h - 20h20 mỗi đồ vật 3, 5 ,7 hằng tuần. Thông tin chi tiết các game thủ sở hữu thể theo dõi ở ảnh bên dưới, tuy nhiên điều đặc thù của chế độ này nằm ở chỗ, dù xếp chênh lệch số lượng, nhưng điều kiện ghép cặp lại dựa trên tổng lực chiến cân bằng và số mạng mà cả hai bên mang đều là 5.
  [​IMG]
  Nếu như ở những thể thức cân bằng số lượng thì thắng hay thua sẽ phụ thuộc phần lớn vào chiến lực và kỹ năng pvp, thì ở chế độ này của Game Thạch Sanh Hay, mức độ tính toán chiến thuật được đẩy lên mức cao nhất. Tuy chiến lực bằng, nhưng khiến cách nào bên 2 mang thể sinh tồn sau 4 bộ combo16 kỹ năng đập thẳng vào mặt cùng một lúc? Cũng như bên 4, làm cho sao mỗi thành viên ko bị chết bất đắc kì tử trước cú Nộ long trời lở đất của kẻ đích gấp tới 4 lần lực chiến? cực nhiều chiến thuật chỉ sở hữu thể được bàn bạc và thống nhất sau vài chục giây chuẩn bị ngắn ngủi mà thôi. Game Thạch Sanh Offline chỉ có 2 nhân vật nhân vật tương ứng cho nam và nữ. Điều đó cũng góp phần “tăng độ khó” cho chế độ cực độc này. Sẽ hầu như ko với sự khắc chế lẫn nhau giữa các bộ tuyệt chiêu, hoàn toàn thắng thua phải trông cậy vào chiến thuật, tính đồng đội và kỹ năng solo xử lý tình huống cá nhân. Đấu trường 2vs4 này chỉ là một trong hệ thống tính năng liên server của Game thạch sanh miễn phí, sát cánh cùng chiến nhau hay đối đầu đao kiếm vô tình sẽ là chuyện ko thể nào biết trước.
  [​IMG]
  Bạn đã từng tức muốn đập máy khi chiến 3vs3 liên server nhưng top về hết một đội? Bạn đã từng ấm ức vì thường xuyên ăn hành trong các trận pvp đồng đội ko cân sức? Bạn đã từng mong muốn theo đội mạnh để tặng hành cho đội yếu? Bạn mong muốn tìm 1 tựa game thể hiện được đẳng cấp solo thần sầu của bản thân? đa số sẽ được giải quyết với đấu trường phiên bản cực kỳ nâng cấp này của game - một trải nghiệm chưa từng với!

  Tải game Thạch Sanh 3D cho điện thoại - 237
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng