Tải game Dấu Ấn Rồng Thiêng Cho điện thoại java Android miễn phí - 689

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hanhpapa, 11/8/17.

 1. hanhpapa

  hanhpapa Thành viên mới

  tai game dau an rong thieng là sản phẩm nhập vai MMORPG trên mobile. trò chơi sở hữu vô cùng đa dạng những tính năng mới, lý tưởng hóa cho trò chơi thủ Việt như: chế độ tiết kiệm pin - khóa màn hình vẫn bem quái, auto nhận - trả nhiệm vụ... Chưa nói, Dấu Ấn Rồng Thiên được coi là sự hồi sinh khái niệm pk ko chiến trên mobile với nút khinh công quen thuộc (vốn là đẳng cấp pvp của trò chơi PC nhưng đã bị cắt bỏ không thương tiếc lúc đưa lên nền tảng smartphone). Thời đại pvp đỉnh cao đã quay trở lại!
  [​IMG]
  220 - Game Dấu Ấn Rồng Thiên sở hữu 2 nhân vật: Thương Hoàng (Nam) và Kiếm Thần (Nữ). Điều này sẽ làm cho tình trạng mất cân bằng phái được giảm tải tối đa, mạnh hay yếu đều tùy thuộc hoàn toàn vào bí quyết build đồ và hướng phát triển của games thủ. Mỗi phái sẽ mang 4 kỹ năng chủ động, 7 kỹ năng bị động, 1 kỹ năng nộ và 8 kỹ năng Pháp khí, hứa hẹn sẽ mang tới những trận pvp chân thực và hoành tráng hơn bao giờ hết. trò chơi cũng mang tính năng kết đôi cực thú vị, vững chắc sẽ là ông tơ bà nguyệt mát tay cho những trò chơi thủ còn đang"F.A".
  [​IMG]
  284 Là một tựa game MMORPG, đương nhiên games vẫn yêu cầu đảm bảo sở hữu đến cho games thủ Việt một sản phẩm pk - "chặt chém" đã tay trên smartphone. Chuyện oai trong server bé tí từ lâu đã trở nên chuyện “tầm thường”, với 17 chiến trường và bản đồ liên server của Game Dấu Ấn Rồng Thiêng Miễn Phí, đất dụng võ, so tài, đoạt danh của những games thủ sẽ rộng khổng lồ và khắc nghiệt hơn cực kỳ phổ biến.
  =>>> xem thêm : tai game da bong cho dien thoai
  tai game dau an rong thieng
  mang một hệ thống Pet - Kỵ - Cánh vô cùng phổ biến và hoàng tráng, bao oai, bao đẹp, bao ngầu. đặc thù, đây cũng là một trong số ít những tựa game có tủ đồ thời trang không đụng hàng dành cho mỗi phái, mà chỉ buộc phải chăm chiến đấu cuốc khiến nhiệm vụ là sẽ mang thể thu thập. Giờ đây các game thủ sẽ thỏa sức sáng tạo, thể hiện cái tôi cá nhân qua nhận vật ingame của mình.
  =>> Bài viết hay : Tải game cờ tướng offline cho điện thoại
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng