Tải game contra 5 miễn phí mới nhất cho điện thoại Java Android Iphone 350

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hanhpapa, 26/7/17.

 1. hanhpapa

  hanhpapa Thành viên mới

  894 Tuy vừa mới được Ultra Hands phát hành trên Android nhưng tai game contra 5 đã nổi bần bật trước những tựa game chiến thuật thời gian thực cùng dòng hiện nay. Giống như đàn anh FPS trên PC, contra 5 vẫn lấy bối cảnh Thế Chiến vật dụng 2 khốc liệt, nơi mà người chơi đóng vai một chỉ huy tối cao. Bằng phương pháp dùng quân đội của mình và đa dạng chiếc khí tài quân sự cùng kỹ năng của bạn để tiến tới chiến thắng cuối cùng.
  [​IMG]
  549 Trong trò tai games contra 5, người chơi nên xây dựng quân đội của mình và vượt qua cực kỳ nhiều thách thức để phần nào đó hồi tưởng lại sự tàn ác, những mất mát mà chiến tranh đã gây ra cho con người. Trang trang bị vũ khí tiên tiến và bí quyết triển khai quân đội logic làm cuộc chiến phát triển thành khó đoán biết trước. giả dụ bạn yêu thích quân đội và tin rằng mình là một chuyên gia trong việc đưa ra các chiến thuật, thì hẳn sẽ ko muốn bỏ lỡ ! Dưới đây là một số tính năng hấp dẫn của trò chơi.
  [​IMG]
  ko giống như các tựa game chiến thuật trên nền tảng di động khác, choi game contra 5 làm cho cho tai game 7 vien ngoc rong toàn bộ cuộc chiến với thể kiểm soát được trong thời gian thực. game hiện có 4 chủng mẫu cày bao gồm Lực lượng vũ trang, ko quân, Bộ binh và xây dựng, tổng cộng hơn 40 cái quân khác nhau sẵn sàng trong tầm kiểm soát của bạn. Mỗi lực lượng cày đều sở hữu khả năng đặc thù trong tấn công, phòng thủ, kỹ năng, thuộc tính, và tốc độ.

  trò chơi sắp như cho người chơi làm đầy đủ hầu hết vật dụng mình thích để kết hợp và bố trí quân đội sao cho tuyệt vời tùy vào từng tình huống chiến trận, đủ sức mang thể chống lại đội hình của đối phương. ví như bạn đã quen thuộc với những tựa trò chơi chiến thuật kiểu như này thì việc triển khai quân đội chiến đấu logic sẽ thay đổi tình huống và dẫn tới chiến thắng cuối cùng.
  [​IMG]
  968 Hệ thống vũ khí trong game Contra5 là điều thiết yếu để nâng cao sức mạnh của bạn lên một tầm cao mới. Tương ứng với thiết kế của Quân đội, những cái vũ khí này thích ứng với bốn chủng cái quân bao gồm Lực lượng vũ trang, ko quân, Bộ binh và Xây dựng, tổng cộng hơn 100 trang vật dụng thuộc rộng rãi chiếc khác nhau. trường hợp được phân chia theo những cái thuộc tính, chúng với thể được áp dụng trong bốn mục đích chính là Vũ khí, Giáp, giúp đỡ và đặc thù. Bạn sở hữu thể nâng cấp trang thứ của mình để tăng cường sức mạnh cho chúng.

  Hệ thống tai game diamond rush chiến đấu khá quan trọng đối với chế độ PvE. Trước khi tham gia trận đấu, bạn sẽ được tự do lựa chọn đội hình chính, đơn vị trợ giúp, ưu tiên kỹ năng nào,... lúc cày, thanh năng lượng của bạn sẽ tích lũy theo thời gian hoặc thông qua việc tiêu diệt đối thủ. lúc đạt tới một mức độ nhất định, bạn với thể triệu tập quân đội trợ giúp hoặc tiêu dùng kỹ năng này thay đổi tình thế trong gang tấc.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng