Tải game 5 anh em siêu nhân cho điện thoại miễn phí - 323

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hhlamseo, 18/8/17.

 1. hhlamseo

  hhlamseo Thành viên mới

  Lợi ích mà games thủ nhận được ở hoạt động này chủ yếu là kinh nghiệm. Tuy nhiên, bản chất của tính năng này “đánh” vào sở thích, nhu cầu cá nhân của mỗi games thủ - thích solo yêu cầu ở Hiệp khách đảo không thiếu những cuộc đối đầu thú vị. Nhân vật buộc phải đạt cấp 30 trở lên, gặp NPC Truyền Tống Hiệp Khách Đảo tại Phượng Hoàng Thành để báo danh vào bản đồ này. đến Hiệp khách đảo là bước vào một cuộc chiến mà ở đó hội tụ gần như các cao thủ trong thế giới Quốc chiến . Người chơi thoải sức solo, phô diễn những kỹ năng võ học đã trui rèn bấy lâu, chứng minh thực lực và tự khẳng định mình giữa giang hồ.
  [​IMG]
  Được xem là hoạt động hỗn chiến nhất Tai game 5 anh em sieu nhan – Hiệp khách đảo ko phân biệt người chơi ở bất kỳ quốc gia nào. Chỉ yêu cầu cùng khu vực hồi sinh, hệ thống sẽ ngẫu nhiên xếp đặt những nhân vật vào một trong ba phe Đỏ, Vàng và Lam. Cuộc chiến nổ ra không tuân theo bất cứ quy luật nào, trò chơi thủ chỉ phải bật solo, đối kháng nhau để so tài cao tốt, sau đó nhận thưởng chiến trường. Ở Hiệp khách đảo, sở hữu một điểm vô cùng thú vị mà mỗi trò chơi thủ đều cực kỳ yêu thích, đó là xong xuôi mục tiêu diệt 30 người chơi khác phe để nhận được một rương đồ vật siêu bự, sở hữu cất trùng hợp 8 món thứ - phẩm chất từ Lam đến Lục. Tuy nhiên, quá trình này vô cùng gian nan lúc với rộng rãi người khác cũng muốn đạt mục tiêu này.
  [​IMG]
  xung quanh việc nhận được kinh nghiệm cũng như phần quà rương đồ vật siêu giá trị, tích lũy bề dày kinh nghiệm pk chiến trường, người chơi mang thể nhận được điểm năng động, đóng góp cho quỹ gia tộc thêm dồi dào Với hoạt động thuần solo như Hiệp khách đảo, hành trang mà mỗi game thủ phải chuẩn bị chính là kỹ năng võ học, khả năng ứng biến linh hoạt trên chiến trường, độ nhạy bén trong lúc tham chiến Hiệp khách đảo,… có như vậy, mỗi trò chơi thủ mới tự hoàn thiện kỹ năng pk của mình, đóng góp một phần sức lực để xây dựng gia tộc thêm hùng mạnh, thêm giàu mang.


  Tải game 5 anh em siêu nhân cho điện thoại miễn phí - 546
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng