TAD-D600 Digital / Analog Converter - Disc Player

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi huylananhaudio, 20/1/18.

 1. huylananhaudio

  huylananhaudio Thành viên mới

  Những đặc điểm nổi bật của CD-Player Hi-end TAD-D600:

  TAD là một công ty không bao giờ thỏa hiệp các khái niệm thiết kế và công nghệ. Nhiệm vụ của chúng tôi là đạt được độ tinh khiết của âm thanh đến một mức độ mà chưa bao giờ được kinh nghiệm. Giới thiệu TAD-D600. Được hỗ trợ bởi 30 năm kinh nghiệm âm thanh chuyên nghiệp, đầu đĩa tiêu chuẩn mới tham gia kế thừa kế thừa tinh thần TAD của sự tiến hóa liên tục và tinh tế. Công nghệ cốt lõi của nó, một đồng hồ Master Master độ chính xác cực cao của Máy phát điện tinh thể (Master Clock UPCG), cung cấp tỷ lệ đồng hồ và nhiễu cực cao (Cực kỳ C / N) đạt được hiệu suất chuyển đổi D / A không chính xác. Với công nghệ tiên tiến này, D600 bắt đầu một kỷ nguyên mới trong tái tạo âm nhạc, âm nhạc không bị thay đổi từ bản gốc và đúng với hiệu suất.

  >>Xem thêm: loa hi-end chính hãng, loa hi-fi chính hãng


  [​IMG]


  REMARKABLE SOUND

  Triết lý thiết kế mà các kỹ sư TAD quy định có thể được nói là "Truyền đạt mức độ âm nhạc chính xác như nó đã được thực hiện ban đầu." Để tuân thủ triết lý này, và bởi vì hiệu suất đồng hồ rất nhiều ảnh hưởng đến độ chính xác của chuyển đổi D / A, các kỹ sư TAD ưu tiên phát triển đồng hồ mới cho D600. Quá trình này dẫn đến việc tạo ra UPCG đồng hồ N / C cao cực cao, làm giảm đáng kể jitter trong dải tần số xung quanh tần số trung tâm đồng hồ. Cách tiếp cận ban đầu của chúng tôi đối với các kết quả kỹ thuật trong khả năng truyền trực tiếp sự tinh khiết của hiệu suất âm nhạc.

  [​IMG]


  PURITY

  D600 sử dụng một bộ dao động tinh thể độc quyền mới giúp cải thiện mức ồn hơn 50dB so với người chơi thông thường, đạt được các đặc tính C / N siêu cao. TAD tập trung đặc biệt vào C / N để cung cấp khả năng tái tạo âm thanh chính xác nhất, nhằm giảm thiểu jitter trong dải tần số bên thấp tần số trung tâm. TAD đã phát triển bộ dao động tinh thể trong hợp tác với một nhà sản xuất tinh thể. Dựa trên công nghệ phát triển cho các cơ sở chuyển tiếp cơ sở dữ liệu tốc độ cao kỹ thuật số, điều này tạo ra một dao động hoàn hảo cho D600.

  NEW OUTPUT CIRCUIT

  Hiệu suất của mạch chuyển đổi I / V, biến đổi đầu ra hiện tại từ bộ chuyển đổi D / A sang điện áp, ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng âm thanh. Mạch chuyển đổi rời rạc I / V được sử dụng trong D600 được phát triển để giảm tiếng ồn đáng kể và đạt được tốc độ quay cao. Kết hợp này kết quả trong một trình bày giai đoạn âm thanh cao cấp, sự toàn vẹn nhịp điệu được cải thiện và tăng cường tấn công tạm thời của tín hiệu âm nhạc.

  [​IMG]


  TWIN BURR-BROWN PERFORMANCE PCM1794 DAC'S

  Hai máy PCM1794s của Burr-Brown, một DAC hiệu năng cao được đánh giá cao, được kết nối song song trong một cấu hình cân bằng. Điều này cải thiện hiệu năng âm thanh trong tất cả các chỉ số bao gồm tỷ lệ S / N, tuyến tính, dải động và biến dạng. Kết quả là ngay cả những sắc thái âm thanh thanh nhã được tái tạo một cách trung thực, tạo ra mức độ hiện thực hơn trong âm nhạc.


  >>Tham khảo: Sản phẩm hi-end chính hãng, sản phẩm hi-fi chính hãng, dây dẫn CABLE

  >>Nguồn: Huylananh Audio
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng